MLB

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

MLB chính hãng tại Sneaker Daily

MLB là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây mỗi khi nói về giày thể thao cũng như các phụ kiện thời trang, quần áo.

Thương hiệu thời trang đường phố Hàn Quốc mới nổi đã nhanh chóng chiếm được thị trường và lan tỏa một làn sóng đến Việt Nam vào khoảng giữa năm 2019.

Các sản phẩm MLB mang đậm phong cách trẻ trung, năng động. Nổi bật nhất là giày MLB với sự bền, nhẹ, form giày bắt trend trunky đang thịnh hành khắp thế giới. Ngoài ra không thể kể đến các sản phẩm áo, mũ với thiết ké Monogram đặc trưng được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

Chọn size và phối đồ với MLB chính hãng

Được thiết kế và sản xuất bởi chính những người châu Á, size MLB hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam, không cần lựa chọn size nhỏ hơn như điều thường làm khi mua giày của các thương hiệu châu Âu, Mỹ.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Sneaker Daily quý khách sẽ được hỗ trợ đổi trả size tận nhà trong vòng 45 ngày (chỉ cần đảm bảo mẫu còn nguyên, chưa sử dụng). Mua MLB ở Sneaker Daily, quý khách được chăm sóc bởi đội ngũ CSKH, tư vấn viên nhiều kinh nghiệm về thương hiệu này, tư vấn chọn size và cách phối đồ phù hợp nhất.

Mua MLB chính hãng tại Việt Nam, chọn mẫu trong danh sách bên dưới nhé ^^