New Balance KAWHI

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Giày NB Kawhi Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày New Balance Kawhi chính hãng tại Sneaker Daily

New Balance Kawhi không chỉ là một dòng giày của kỉ nguyên mới, mà chúng còn là một sự khởi đầu hoàn hảo cho một thị trường giày bóng rổ không chịu sự “độc tôn” của hai ông lớn Nike và adidas. Ai cũng biết rằng giày bóng rổ chính là cái nôi của “văn hóa dưới mặt đất”, cũng chính vì vậy sẽ không có gì là lạ khi những hãng giày nhỏ lẻ khác bắt đầu vươn lên và nắm bắt những cơ hội của mình để dành một suất trong “miếng bánh” thơm ngon này. Và vượt xa khỏi suy nghĩ của nhiều người, New Balance đã tạo nên một nước đi vô cùng thành công với dòng signature Kawhi.

Kawhi là ai?

Kawhi, tay gấu, “Fun guy”,… các bạn có thể lựa chọn hàng chục cái tên khác nhau để gọi anh chàng này, tuy nhiên chỉ một sự thật duy nhất không thể thay đổi được về Kawhi chính là việc anh đang là một trong những siêu sao hàng đầu của giải đấu bóng rổ khắc nghiệt nhất hành tinh – NBA. Với khả năng ghi điểm thượng thừa và độ đa năng của mình, mọi đội bóng anh góp mặt đều trở thành một thế lực khiến mọi đối thủ đều phải dè chừng. Và điều đó cũng là lẽ tất nhiên như một quy luật tại NBA bây giờ – bạn chơi hay bạn sẽ có giày hợp đồng của các ông lớn giày thể thao.

Từ Nike Kawhi cho đến New Balance Kawhi!

Khiến các đội bóng phải dè chừng trên sân bóng là một phần, điều đó cũng phản ánh chính xác những gì anh làm với thị trường giày. Trước khi về một nhà với New Balance, Kawhi đã từng là một cầu thủ của Nike và thậm chí là đã từng sở hữu một vài mẫu Jordan 1 PE của riêng mình. Tuy nhiên có vẻ như ông lớn Nike đã không thật sự mang đến cho anh những gì anh xứng đáng và cuối cùng để tuột mất “con gà đẻ trứng vàng” này vào tay người hàng xóm New Balance.

Sự thành công từ những ngày khởi đầu

Ngay từ năm đầu ký hợp đồng với NB, thậm chí Kawhi còn chưa có một mẫu giày chính thức nào, thì anh đã giành được một kì tích vô tiền khoáng hậu đó chính là chức vô địch danh giá nhất của NBA. Điều đó đã vô tình khiến New Balance nhận về lượng lớn fan hâm mộ vượt xa kỳ vọng. Thâm chí mẫu giày Kawhi đi lúc đó chỉ là một đôi OMN1S bản PE, thì chúng cũng vẫn cháy hàng trên toàn cầu. Chẳng cần nói nhiều khi kể từ đó, Kawhi Leonard chính thức trở thành “con cưng” của hãng thể thao này.

New Balance Kawhi

Một đôi giày Signature của một siêu sao, đồng nghĩa với việc chúng được làm ra với hiệu năng để phù hợp cho một ngôi sao có thể tỏa sáng hết sức trên sân đấu. Đặc biệt là với một mẫu cầu thủ hoàn hảo và toàn diện như Kawhi, sở hữu đôi giày này giống như việc bạn đã lựa chọn khoác lên mình một đôi giày sở hữu hiệu năng lớn nhất trên thị trường giày ngày nay. Với những nghiên cứu chi tiết xung quanh Kawhi, New Balance hứa hẹn đây sẽ là một trong những dòng giày đủ sức sánh ngang với những ông lớn như Nike hay adidas trong tương lai gần.