New Balance Two WXY

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Giày NB Two WXY Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày New Balance Two WXY chính hãng tại Sneaker Daily

Với một thị trường giày bóng rổ đang cực hot cùng với sự thu hút và hấp dẫn trên toàn thế giới, sẽ không có gì ngạc nhiên khi những ông lớn ngành thể thao không ngừng đầu tư và phát triển vào mảng giày béo bở này, biến chúng trở thành một miếng bánh được thèm muốn tại bất cứ đâu. Những hãng thể thao hàng đầu thế giới bây giờ như Nike hay adidas đều tận dụng mọi nguồn lực mạnh mẽ nhất, những công nghệ cao cấp nhất để tạo nên những đôi giày bóng rổ “đầy quyền năng” sẽ khiến cho bất cứ baller nào nhìn vào cũng phải thèm muốn. Tuy nhiên, ở trong tâm bão đó cũng đang có một ông lớn đang vươn mình theo thời gian để có thể sánh ngang với những người hàng xóm – đó không ai khác chính là New Balance với một trong những mẫu giày bóng rổ của thời đại mới do hãng làm ra, New Balance Two WXY.

Quá trình hình thành

Đây có thể coi là phát súng thứ hai của NB trên con đường bước vào thị trường giày bóng rổ đang có phần “chật chội” này. Sau sự thành công khi chính thức nhận được chữ ký của siêu sao bóng rổ Kawhi Leonard, hãng giày lâu đời này đã lên một kế hoạch dài hạn để tận dụng tốt nhất những giá trị mà chàng cầu thủ này có thể mang lại. Sau bản phát hành Signature Kawhi 1 khá thành công trên thị trường thế giới, cái tên New Balance cũng đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên các sân bóng, thương hiệu đã thành công bước đầu trong việc tiếp cận thị trường này, và những gì họ phải làm chỉ là giữ vững phong độ và phát triển đều đặn hơn.  

New Balance Two WXY và những gì chúng mang lại cho bạn

Kiểu dáng và thiết kế

Mẫu giày mới nhất của NB sự hữu thiết kế cổ mid có phần tương tự với phiên bản OMN1S cũng được chính Kawhi sử dụng trước đây. Thiết kế an toàn này sẽ đáp ứng nhu cầu của các cầu thủ ở cả hai phía sân đấu. Màu sắc cũng chính là điểm nhấn của mẫu Two WXY lần này, với việc họa tiết được chia ra làm nhiều khu vực, từ đó dẫn đến việc hãng cũng được thoải mái hơn cho những sự sáng tạo bất tận của mình về màu sắc. Logo New Balance cỡ lớn tiếp tục xuất hiện cách điệu ở mặt đế, đồng thời mang những màu sắc sặc sỡ tùy từng chủ đề khác để tô điểm thêm cho các phối màu đặc biệt.

Chất liệu và công nghệ

Two WXY sẽ sử dụng vải upper là một chất liệu vải đan với công nghệ Kinetic Stitch, giúp toàn bộ lớp da trên co giãn ở những vùng cần sự thoải mái nhưng vẫn chắc chắn và đảm bảo cấu trúc của toàn bộ đôi giày. Kế thừa thành công từ mẫu giày signature trước của Kawhi Leonard là, bộ đệm vẫn sẽ được sử dụng chất liệu foam FuelCell siêu êm ái mang lại độ êm ái và phản lực vừa đủ. Một trong những điểm nhấn khác nằm ở mặt đế với thiết kế khiến người chơi giày lâu năm gợi nhớ ngay về đôi Nike Kobe 9, một trong những mẫu giày bóng rổ có mặt đế xuất sắc nhất cũng như được yêu thích nhất