Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hướng dẫn chọn size giày adidas Prophere đơn giản

adidas Prophere là một trong những dòng giày chủ lực của adidas, đôi sneaker này được ra đời dựa trên sự kết hợp giữa hai yếu tố thiết kế hiện đại và cổ điển trước đây. Khi nhìn lướt qua bạn sẽ thấy đôi adidas Prophere có kiểu dáng chắc chắn nhưng khá nhẹ nhàng, điều này hoàn toàn chính xác khi chúng được trang bị công nghệ Cloudfoam do adidas nghiên cứu. Vậy nên việc sở hữu một đôi adidas Prophere là điều rất tuyệt vời, tuy nhiên điều bạn thường băn khoăn đó là làm cách nào để có thể chọn đúng size cho mình. Trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ gợi ý đến bạn những bước đo và chọn size giày adidas Prophere chuẩn nhất nhé!

1. Đo size giày

Để chọn lựa được cho mình đôi adidas Prophere đúng size thì việc bạn cần phải làm đầu tiên là đo size bàn chân, hãy chuẩn bị giúp Sneaker Daily giấy trắng, bút chì và thước đo, mỗi thứ ít nhất một cái. Đừng ngại hay thấy phiền khi đo cả hai chân, bởi vì bạn đâu thể biết chắc chắn hai bàn chân bằng nhau đâu.

Bước 1: Hãy đi tất và đặt bàn chân lên tờ giấy trắng một cách chắc chắn, sau đó hãy dùng bút chì vẽ theo khung bàn chân của bạn lên tờ giấy. Đảm bảo không dịch chuyển chân để tránh đo sai kích thước.

co-nhung-cach-nao-de-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat-?

Bước 2: Dùng bút đánh dấu bốn điểm bàn chân trên tờ giấy là điểm cao nhất của ngón chân và điểm cuối gót chân, hai bên rộng nhất của bàn chân. Sau đó lấy thước kẻ để đo chiều dài và chiều rộng giữa bốn điểm đó.

co-nhung-cach-nao-de-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat-?
co-nhung-cach-nao-de-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat-?

Bước 3: Ghi kích thước ra bên cạnh và áp vào bảng size giày dưới đây.

adidas size chart

 

2. Những lưu ý khi đo size giày adidas Prophere

– Bạn nên thực hiện đo size giày vào cuối ngày, vì lúc này đôi chân của bạn đã thư giãn hoàn toàn và kích thước ở thời điểm này cũng chuẩn nhất.

 

– Form giày adidas Prophere khá rộng. Bạn nên chọn xuống nửa size để có được độ ôm hoàn hảo nhất.

Trên đây là những gợi ý về chọn size giày adidas Prophere mà Sneaker Daily muốn gửi đến các bạn, mong rằng những điều mà chúng mình chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho quá trình mua giày trực tuyến.

Bạn có thể tham khảo cách chọn size những mẫu giày adidas khác tại đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

co-nhung-cach-nao-de-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat-?