Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hướng dẫn chọn size giày adidas Prophere chính xác nhất

Việc sở hữu một đôi adidas Prophere là điều rất tuyệt vời, tuy nhiên điều bạn thường băn khoăn đó là làm cách nào để có thể chọn đúng size cho mình. Trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ gợi ý đến bạn những bước đo và chọn size giày adidas Prophere chuẩn nhất nhé!

adidas Prophere là một trong những dòng giày chủ lực của adidas, đôi sneaker này được ra đời dựa trên sự kết hợp giữa hai yếu tố thiết kế hiện đại và cổ điển trước đây. Khi nhìn lướt qua bạn sẽ thấy đôi adidas Prophere có kiểu dáng chắc chắn nhưng khá nhẹ nhàng, điều này hoàn toàn chính xác khi chúng được trang bị công nghệ Cloudfoam do adidas nghiên cứu.

Đo size giày

Để chọn lựa được cho mình đôi adidas Prophere đúng size thì việc bạn cần phải làm đầu tiên là đo size bàn chân, hãy chuẩn bị giúp Sneaker Daily giấy trắng, bút chì và thước đo, mỗi thứ ít nhất một cái. Đừng ngại hay thấy phiền khi đo cả hai chân, bởi vì bạn đâu thể biết chắc chắn hai bàn chân bằng nhau đâu.

Bước 1: Hãy đi tất và đặt bàn chân lên tờ giấy trắng một cách chắc chắn, sau đó hãy dùng bút chì vẽ theo khung bàn chân của bạn lên tờ giấy. Đảm bảo không dịch chuyển chân để tránh đo sai kích thước.

adidas prophere

Bước 2: Dùng bút đánh dấu bốn điểm bàn chân trên tờ giấy là điểm cao nhất của ngón chân và điểm cuối gót chân, hai bên rộng nhất của bàn chân. Sau đó lấy thước kẻ để đo chiều dài và chiều rộng giữa bốn điểm đó.

adidas prophere
co-nhung-cach-nao-de-chon-size-giay-adidas-nmd-chuan-nhat-?

Bước 3: Ghi kích thước ra bên cạnh và áp vào bảng size giày dưới đây.

adidas size chart

Chú ý:

Bạn nên đo chiều dài cả hai bên chân, bởi thông thường kích thước hai chân sẽ không hoàn toàn bằng nhau. Nếu có sự chênh lệch bạn hãy lấy số đo của bên chân dài hơn nhé!

2. Những lưu ý khi đo size giày adidas Prophere

Bạn nên thực hiện đo size giày vào cuối ngày, vì lúc này đôi chân của bạn đã thư giãn hoàn toàn và kích thước ở thời điểm này cũng chuẩn nhất.

Form giày adidas Prophere khá rộng. Bạn nên chọn xuống nửa size để có được độ ôm hoàn hảo nhất.

hướng dẫn chọn size giày adidas prophere chính xác nhất

Trên đây là những gợi ý về chọn size giày adidas Prophere mà Sneaker Daily muốn gửi đến các bạn, mong rằng những điều mà chúng mình chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho quá trình mua giày trực tuyến.

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *