Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hướng dẫn vệ sinh Alexander McQueen tại nhà trong 10 phút

Những đôi sneaker Alexander McQueen hay Studded luôn lấy tông màu trắng làm chủ đạo, bên cạnh lợi ích giúp bạn dễ dàng phối đồ thì còn mặt khó là làm thế nào để giữ chúng luôn trắng sáng. Vệ sinh Alexander McQueen cũng giống như những đôi Air Force 1 hay Air Jordan, điều bạn cần có là dụng cụ và chất tẩy tốt để vừa làm sạch “bé yêu” vừa tránh những hư tổn đáng tiếc.

Sau đây là một số cách vệ sinh Alexander McQueen và bảo quản hợp lý mà Sneaker Daily muốn gửi đến bạn.

1. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng

Nếu bạn là người yêu thích và thường xuyên đi những đôi sneaker trắng thì nên sắm cho mình một bộ dụng cụ chuyên dụng bao gồm bàn chải cứng, bàn chải mềm và khăn lau giày Clean Master.

huong-dan-ve-sinh-alexander-mcqueen-chuan-nhat
huong-dan-ve-sinh-alexander-mcqueen-chuan-nhat

Bên cạnh đó việc sở hữu một bộ dung dịch tẩy rửa chính hãng như Crep Protect cũng là điều cần thiết, bạn cũng có thể sử dụng xà phòng như việc này sẽ dẫn đôi Alexander McQueen của bạn nhanh chóng bị hư hỏng. 

=> Các bước vệ sinh vô cùng đơn giản: Dùng giấy vệ sinh giày hoặc bàn chải với dung dịch vệ sinh (hoặc xà phòng) chà nhẹ đến khi hết bẩn. Lau/chà lại bằng nước sạch (lạnh) sau đó.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này trên website của Sneaker Daily.

2. Từ chối với máy giặt

Nếu bạn đang có ý định sử dụng máy giặt để vệ sinh Alexander McQueen thì hãy loại bỏ trước khi quá muộn, những vết bẩn sẽ không thể nào bay hết được và nguy cơ bị bong bóc da là rất cao.

huong-dan-ve-sinh-alexander-mcqueen-chuan-nhat

Bạn nên biết dù một đôi giày có tốt đến đâu, được làm từ chất liệu da gì thì cũng khó có thể giữ được hiện trạng nguyên vẹn sau khi trải qua khoảng thời gian bị “cào cấu” bên trong máy giặt. Vậy nên hãy vệ sinh Alexander McQueen yêu dấu của bạn bằng phương pháp thủ công, nhẹ nhàng và tuần tự để không bỏ sót bất kì một khoảng trống nào.

3. Làm khô đôi Alexander McQueen

Sau khi đã làm sạch đôi Alexander McQueen, bạn hãy đem chúng đến nơi có ánh sáng vừa đủ để hong khô. Nếu thời tiết nơi bạn âm u và thiết ánh sáng thì hãy sử dụng những miếng khăn giấy để thấm hút nước, việc làm này sẽ giảm thiểu việc ố vàng và giúp đôi giày của bạn nhanh khô hơn.

=> Khi giày còn đang ướt, bọc lớp giấy vệ sinh mỏng bao quanh giày, mặc kệ những lớp giấy ẩm ướt đó và đem đi phơi. Bụi bẩn sẽ được giấy ẩm hút ra khỏi đôi giày của bạn.

huong-dan-ve-sinh-alexander-mcqueen-chuan-nhat

Comments are closed