Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Cách phát hiện Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake

Trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ gợi ý bạn cách phát hiện Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake và Real, giúp bạn tránh phải trường hợp chi một số tiền lớn mà nhận lại sản phẩm không đúng như ý muốn. Hãy cùng bắt đầu ngay thôi nhé!

1. Giá của Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake

Theo thông tin mà chúng mình đã tìm hiểu thì giá của đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mặt hàng chính hãng. Ngay cả khi được bán ra vào dịp giảm giá thì đôi sneaker này cũng có giá là 230$ ~ 5.306.654 VNĐ và nhanh chóng được bán hết, nếu bạn không thể rinh chúng về nhà thì rất có thể sẽ phải bỏ ra hơn 678$ ~ 15.643.093 VNĐ để có thể sở hữu.

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Vậy nên, hầu hết những nhà sản xuất giả sẽ cố gắng dụ dỗ bạn với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy rẻ hơn nhưng nếu bạn tính toán và xem xét kĩ, số tiền mà mình bỏ ra để có một đôi giày Fake không đủ tính năng thì thật đáng tiếc.

2. Giấy

Trong những dấu hiệu thứ hai trước đây mà Sneaker Daily gợi đến các bạn là kiểm tra hộp đựng, tuy nhiên lần này sẽ khác đi đôi chút khi bạn sẽ tiến hành kiểm tra với giấy bên trong hộp.

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Nếu bạn nhìn kĩ vào hình ảnh so sánh ở trên đây, bạn sẽ thấy có sự khác biệt rõ ràng và khá lớn giữa hai chất liệu giấy Fake và Real. Những đôi sneaker chính hãng mà Off-White kết hợp với Nike sẽ được sử dụng loại giấy dày hơn và chúng gần như là một loại giấy gói hàng, bên cạnh đó màu vàng của giấy cũng rất sáng để làm nổi bật lên thương hiệu màu đỏ.

Ngược lại với đó là đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake, chúng hoàn toàn không tốt bằng với lớp giấy bên dưới mỏng hơn nhiều, màu sắc cũng sẫm hơn khoảng hai tông so với bản thật.

3. Sự khác biệt ở thẻ Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake

Một chi tiết quan trọng trên tất cả những đôi sneaker mà Off-White collab với Air Jordan hay Nike đó là thẻ, chúng được đính kèm ở dây buộc và trở thành một bộ phận quan trọng của các mặt hàng từ năm 2017.

Bạn có thể thấy trên đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” Real sẽ có một chữ “TM” nhỏ phía bên trên chữ “E”, thay vì rõ nét như trên mặt hàng giả thì các chấm cấu tạo nên chữ “TM” rất mỏng và gần như là mờ vào nền thẻ, nếu bạn không quá quan tâm thì chắc rằng sẽ không biết đến sự tồn tại của chúng.

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Như đã đề cập ở trên, những chấm để tạo nên chữ “TM” ở đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake rất rõ và dày hơn rất nhiều, cam đoan rằng bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy chúng.

4. Văn bản ở bên hông đôi Nike Off-White Dunk

Sẽ chẳng có nhiều điều để bàn cãi về điểm bắt mắt nhất của đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” là văn bản ở phía bên hông, đó đơn giản là những dòng chữ của hai hãng từ khi bắt đầu thành lập thương hiệu nhưng cũng đủ giúp bạn nhận diện thật và giả.

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Với đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake bạn sẽ thấy mực in nhạt hơn rất nhiều, không được đậm và rõ nét như mặt hàng thật. Hơn thế, chữ “E” trong “NIKE” nằm ở dòng đầu tiên lại nằm cân bằng giữa hai lớp da hồng và trắng. Nếu bạn xem xét kĩ hơn, vẫn còn những chi tiết khác như chữ “Off-White” ở dòng thứ nhất, “NIKE” dòng thứ hai và “Oregon” ở dòng thứ ba.

5. Da của Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake rất tệ

Như bạn biết, các khâu thiết kế và lựa chọn chất liệu của Nike luôn rất tỉ mỉ, thậm chí là cực kỳ tốt. Đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” này sở hữu chất da mềm nhưng cũng rất bền, bạn có thể thử lướt nhẹ ngón tay của mình qua nó hoặc dí mạnh xuống để thấy được sự tuyệt vời của chúng, hoàn toàn không xuất hiện nếp nhăn và form giày vẫn được giữ nguyên.

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake
cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Ngược lại với đôi Nike Dunk giả, bạn dễ dàng nhận thấy các nếp nhăn gần như ngay lập tức vì chất liệu sử dụng hoàn toàn khác xa so với mặt hàng thật.

6. Dây giày

Trên đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake, dây giày của chúng buộc khá lệch với dòng chữ “SHOELACES” khá to và lớn, trông chúng không được nhỏ gọn như trên giây giày thật.

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Nếu bạn để ý thấy những sợi vải cấu tạo nên dây giày giả có phần thô cứng, xù xì và to bao nhiêu thì trên đôi Nike Dunk thật mượt mà, gọn gàng bấy nhiêu.

Khoảng cách cũng là điểm mà bạn cần chú ý, dòng chữ trên đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” thật luôn được đặt ở chính giữa và cách đều mép trên, mép dưới. Khác với văn bản to gần như chạm quá hai mép dây trên mặt hàng giả, vậy nên bạn hãy chú ý kĩ nhé!

7. Kiểm tra đế giày với tia UV

Ở bước này nếu bạn có đèn UV thì thật tuyệt, bạn sẽ thấy đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake khi soi dưới đèn UV sẽ không phát sáng chút nào và màu sắc trông khá buồn tẻ.

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Còn trên đôi Nike Dunk thật, phần đế sẽ phát ra một ánh sáng màu đỏ ấm và nhẹ nhàng giúp bạn đánh giá chính xác rất nhiều.

Trên đây là bảy gợi ý về các cách phát hiện đôi Off-White x Nike Dunk “University Red” Fake and Real mà Sneaker Daily gửi tới bạn, hy vọng bạn sẽ thích bài viết này. Đừng quên bỏ qua những bộ sưu tập hấp dẫn thuộc nhà Nike đang được áp dụng chính sách ưu đãi như Air Force 1, Air Max 95, Air Max 98, Jordan 1 Real, Air Jordan 4 và nhiều sản phẩm khác.

Các bạn có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn check legit giày Nike khác tại chuyên mục check fake Nike.

Có thể bạn quan tâm:

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Comments are closed