Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Ananas giới thiệu bộ sưu tập Urbas The Gang với 3 phối màu khác nhau

Mới đây, Ananas đã chính thức tung ra bộ sưu tập Urbas The Gang với ba phối màu khác nhau. Theo đó, cả 3 phiên bản này đều là Low Top cổ thấp rất phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của đa số người dùng hiện nay.

 • urbas the gang haute
 • urbas the gang haute
 • urbas the gang haute
 • urbas the gang haute
 • urbas the gang haute
 

Vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc trên các sản phẩm giày khác, Urbas The Gang lấy điểm nhấn bằng các màu sắc trông rất nổi bật của mình. Cụ thể thì ngoài màu đen chủ đạo, Ananas đã chọn 3 gam màu là Haute/Ceramic/Citrus, chúng được xuất hiện lần lượt ở logo phần lưỡi gà, gót giày và đặc biệt là toàn bộ phần đế giày outsole. Ngoài ra thì các gam màu này cũng được Ananas thiết kế ở dòng chữ Urbas trên lót giày giúp tăng độ thẩm mỹ khi bạn không mang chúng.

 • urbas the gang ceramic
 • urbas the gang ceramic
 • urbas the gang ceramic
 • urbas the gang ceramic
 • urbas the gang ceramic
 

Nhìn chung, giới hạn của Ananas nằm ở việc những đôi giày của họ mang form khá giống nhau khi không có nhiều công nghệ tiên tiến được áp dụng. Chính vì vậy có lẽ người dùng sẽ cần thêm thời gian để chờ đợi những sản phẩm mang tính chất đột phá đến từ nhãn hàng này.

 • urbas the gang citrus
 • urbas the gang citrus
 • urbas the gang citrus
 • urbas the gang citrus
 • urbas the gang citrus
 

Tuy vậy thì bên cạnh đó, thương hiệu giày Việt cũng đã rất biết cách tạo điểm nhấn ở khâu phối màu, đặc biệt là ở bộ sưu tập Urbas The Gang lần này. Và với một mức giá tầm trung là 450.000 đồng cho một đôi giày sở hữu vẻ ngoài khá ấn tượng, có lẽ đã đến lúc chúng ta nên thử giày của Ananas để có cho mình những trải nghiệm mới lạ của thương hiệu “Made in Vietnam”. 


Ananas Urbas The Gang

Giá: 450.000 đồng

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *