Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 11 “25th Anniversary” sẽ ra mắt vào tháng 12 này

Vào năm 1995, chúng ta đã lần đầu tiên được chứng kiến đôi Air Jordan 11 xuất hiện trên đôi chân của huyền thoại Michael Jordan. Theo đó anh đã làm trái với yêu cầu của cả Nike và nhà thiết kế Tinker Hatfield để mang nó đến NBA Playoffs 1995. Và thậm chí sự xuất hiện của đôi giày này còn được bình luận viên Ahmad Rashad dành một chút thời gian để nói về nó ngay khi những hình ảnh đầu tiên bắt đầu được lên sóng.

Tuy vậy thì phải một năm sau đó, đôi sneaker mới chính thức được Nike bán ra tại các cửa hàng của mình. Với việc là một phần trong hành trình 72-10 huyền thoại của Chicago Bulls, Air Jordan 11 được nhiều người coi là một trong những đôi giày bóng rổ vĩ đại nhất trong lịch sử. Và trong khi việc phát hành AJ11 vào cuối năm gần như đã trở thành một truyền thống, Jordan Brand chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng ở lần kỷ niệm 25 năm kể từ khi nó được ra mắt toàn thế giới.

Không sử dụng quá nhiều phối màu như những dòng giày hiện đại, Air Jordan 11 phiên bản retro kỷ niệm 25 năm lấy tông màu chủ đạo là đen trắng. Với toàn bộ phần thân giày màu đen với đôi chỗ điểm chút trắng, thiết kế của phiên bản này không có quá nhiều điểm khác biệt khi so với bản Original. Tuy vậy thì với việc mang ý nghĩa kỷ niệm nhiều hơn là giới thiệu một sản phẩm sáng tạo, đây là điều mà chúng ta có thể hiệu được. Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/12 năm nay, Air Jordan 11 “25th Anniversary” hứa hẹn trở thành một giày cực hot tại thời điểm đó.


Air Jordan 11 “25th Anniversary”

Ngày ra mắt: 12/12/2020

Giá: $220/$180/$95/$75

Color: Black/Multi-Color/White/Multi-Color

Style Code: CT8012-011