Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 11 “25th Anniversary” sẽ ra mắt vào tháng 12 này

Vào năm 1995, chúng ta đã lần đầu tiên được chứng kiến đôi Air Jordan 11 xuất hiện trên đôi chân của huyền thoại Michael Jordan. Theo đó anh đã làm trái với yêu cầu của cả Nike và nhà thiết kế Tinker Hatfield để mang nó đến NBA Playoffs 1995. Và thậm chí sự xuất hiện của đôi giày này còn được bình luận viên Ahmad Rashad dành một chút thời gian để nói về nó ngay khi những hình ảnh đầu tiên bắt đầu được lên sóng.

Tuy vậy thì phải một năm sau đó, đôi sneaker mới chính thức được Nike bán ra tại các cửa hàng của mình. Với việc là một phần trong hành trình 72-10 huyền thoại của Chicago Bulls, Air Jordan 11 được nhiều người coi là một trong những đôi giày bóng rổ vĩ đại nhất trong lịch sử. Và trong khi việc phát hành AJ11 vào cuối năm gần như đã trở thành một truyền thống, Jordan Brand chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng ở lần kỷ niệm 25 năm kể từ khi nó được ra mắt toàn thế giới.

Không sử dụng quá nhiều phối màu như những dòng giày hiện đại, Air Jordan 11 phiên bản retro kỷ niệm 25 năm lấy tông màu chủ đạo là đen trắng. Với toàn bộ phần thân giày màu đen với đôi chỗ điểm chút trắng, thiết kế của phiên bản này không có quá nhiều điểm khác biệt khi so với bản Original. Tuy vậy thì với việc mang ý nghĩa kỷ niệm nhiều hơn là giới thiệu một sản phẩm sáng tạo, đây là điều mà chúng ta có thể hiệu được. Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/12 năm nay, Air Jordan 11 “25th Anniversary” hứa hẹn trở thành một giày cực hot tại thời điểm đó.


Air Jordan 11 “25th Anniversary”

Ngày ra mắt: 12/12/2020

Giá: $220/$180/$95/$75

Color: Black/Multi-Color/White/Multi-Color

Style Code: CT8012-011

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *