Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Puma Rider Game On bản thiết kế ra mắt 2020

Puma Rider Game On

Dòng retro FUTRO của PUMA sẽ được quay trở lại thêm một lần nữa với việc phát hành một phiên bản Future Rider Game On với phối màu “Whis White/Pebble/High-Risk Red”.

puma rider game on bản thiết kế ra mắt 2020

Cặp retro này được lấy cảm hứng từ những thiết kế của Puma từ những năm 1980, với những đặc điểm nổi bật nhất được lấy từ đôi giày chạy huyền thoại – Fast Rider. Giờ đây, Fast Rider đã được hồi sinh với một loạt các vật liệu sang trọng như da lộn thô và da mềm, cũng như nylon độn để tưởng nhớ đôi giày huyền thoại của Puma.

puma rider game on bản thiết kế ra mắt 2020

Thương hiệu đến từ Đức đã mang đến cho PUMA Future Rider Game On một bảng màu trắng, nâu lạc đà và đỏ sạch trong thiết kế mới nhất này. Các chi tiết như nhãn hiệu PUMA trên mắt được hoàn thiện bằng giấy bạc, trong khi các chi tiết retro khác như đế ngoài làm bằng cao su hoàn thiện thiết kế của Future Rider lần này.

puma rider game on bản thiết kế ra mắt 2020

Ở những nơi khác, chúng ta thấy bộ ổn định gót chân TPU có màu đỏ tươi, lưỡi gà và phần xỏ dây được làm bằng da trơn cùng. Một trong những điểm nâng cấp của Future Rider là đế ngoài cao su PUMA Federbein hấp thụ sốc và logo PUMA ở gót giày.

puma rider game on bản thiết kế ra mắt 2020

PUMA Future Rider Game On “Whis White/Pebble/High Risk Red” sẽ sớm được lên kệ trong năm nay ở các cửa hàng của Puma với mức giá rất dễ chịu 80 đô.

Có thể bạn quan tâm: