Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

adidas chính thức ra mắt adiClub tại Việt Nam

Là một tín đồ thời trang cũng như fan “ruột” nhà adidas, chắc chắn bạn không thể bỏ qua sự kiện ra mắt adiClub tại Việt Nam. Vào ngày 23/9/2022 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, adidas vừa chính thức ra mắt chương trình adiClub. Sự kiện diễn ra tại Saigon Centre với sự tham dự của những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng thời trang và thể thao như Diễm My 9X, Khả Ngân, Châu Tuyết Vân, Justin Young, MONO, Fabo, Hana Giang Anh… Đây chính là một trong những cột mốc đáng nhớ của adidas tại thị trường Việt Nam.

adidas chính thức ra mắt adiclub tại việt nam

adiClub có gì đặc biệt?

Chính thức ra mắt trên toàn cầu vào tháng 3/2022. adiClub đã đặt dấu chân trên các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia. Thời điểm hiện tại, adiClub đã chính thức đến và đặt cột mốc mới tại Việt Nam.

adiClub – một chương trình đặc biệt của adidas nhằm tri ân khách hàng, đồng thời là sự cổ vũ dành cho bất cứ ai yêu thích thể thao trên toàn cầu. Không chỉ dành cho những vận động viên chuyên nghiệp, mà còn dành cho những người yêu sport, rèn luyện sức bền bằng nhiều hoạt động khác nhau. Bên cạnh đó, adiClub còn mang sứ mệnh kết nối tất cả mọi người và xây dựng cộng đồng nhiệt huyết với tinh thần tự do và sáng tạo.

adidas chính thức ra mắt adiclub tại việt nam

Những hoạt động tại sự kiện adiClub

Trong dịp đặc biệt vừa qua, adiClub đã mang đến những hoạt động thú vị như thử thách chạy bộ tại chỗ, thưởng thức âm nhạc cùng DJ, trải nghiệm khu vực sáng tạo tại cửa hàng Saigon Centre. Đặc biệt, các khách mời còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình bốc thăm may mắn của adidas. Tại đây, ông Lê Duy Linh – Tổng Giám đốc adidas Việt Nam cho biết “Trải nghiệm của khách hàng luôn là trọng tâm của adidas. Với adiClub, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt Nam. Khi trở thành một thành viên của adiClub, ngoài việc kết nối cùng nhau trong một cộng đồng luôn tràn ngập những hoạt động thể thao và văn hóa đặc sắc, thú vị, thì adidas còn có những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt chỉ dành riêng cho thành viên của adiClub.”.

adidas chính thức ra mắt adiclub tại việt nam

Đăng ký thành viên adiClub

Không quá khó để trở thành một thành viên của đại gia đình adiClub. Chỉ cần đăng ký thông tin bằng cách điền vào mẫu đăng ký trên trang web của adidas tại https://www.adidas.com.vn/vi/account-register, trên ứng dụng điện thoại của adidas, hoặc bằng cách quét mã QR tại các cửa hàng bán lẻ của adidas tham gia vào chương trình hội viên và làm theo hướng dẫn. Bạn không cần mua bất kỳ sản phẩm nào để tham gia adiClub. Thành viên adiClub sẽ được tích điểm khi mua hàng (ngoại trừ việc sử dụng hoặc mua thẻ quà tặng hay bất kỳ hình thức mua hàng nào khác mà adidas có thể loại trừ cụ thể vào từng thời điểm) trên trang web chính thức của adidas Việt Nam.

Tuỳ vào số điểm khác nhau, các thành viên trong adiClub sẽ nhận được quyền lời và ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Điểm đặc biệt khoong thể nhắc đến, chính là quyền “ưu tiên” được mua những bộ sưu tập chỉ dành riêng cho thành viên; hưởng chính sách mua hàng ưu đãi với mức giá hấp dẫn và miễn phí giao hàng; sở hữu gói cao cấp trong ứng dụng thể thao
adidas Running và adidas Training để học hỏi, rèn luyện với những vận động viên đẳng cấp thế giới; truy cập vào các dự án hợp tác của adidas chỉ dành cho thành viên, sở hữu ngay vé VIP tham gia vào các đợt phát hành các sản phẩm giới hạn theo mùa (HYPE), gặp gỡ những tài năng hàng đầu trong đa lĩnh vực của adidas…

adidas chính thức ra mắt adiclub tại việt nam

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.adidas.com.vn/vi/adiclub.