Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Phân biệt Air Jordan 1 Court Purple Fake and Real

Vào những tháng đầu của năm 2020, Jordan Brand đã cho ra mắt đôi Air Jordan 1 “Court Purple” với thiết kế đơn giản hơn so với hai năm trước. Đôi sneaker này có phần đế bằng da màu đen và trắng, kết hợp với đó là những mảng màu tím trên mắt cá chân, gót và tấm chắn bùn.

Do sở hữu tông màu đặc biệt được giới trẻ yêu thích vào năm ngoài, cộng thêm những tính năng mà nike và Jordan Brand đã trang bị đã giúp đôi Air Jordan 1 này nhanh chóng bán hết trên khắp tất cả các cửa hàng bán lẻ.

Bởi vậy mà đã có những kẻ xấu lợi dụng lòng tin và sự yêu thích của bạn đối với mẫu thiết kế này để trục lợi, Sneaker Daily sẽ gợi ý cho bạn những cách phân biệt Air Jordan 1 “Court Purple” Fake and Real để tránh trường hợp này xảy ra nhé!

1. Giá của một đôi “Court Purple”

Trên thị trường hiện nay không hiếm những đôi sneaker được đầu tư về chất lượng, hình ảnh hay quảng cáo tốt mà có giá thành phải chăng. Tuy nhiên với những đôi Air Jordan 1 được trang bị nhiều tính năng và mang một phần ý nghĩa lịch sử thì điều này rất hiếm, bạn nên cảnh giác.

phan-biet-air-jordan-1-court-purple-fake-and-real

Hầu hết các nhà sản xuất Air Jordan 1 giả đều có giá bán lẻ thấp hơn giá thị trường để lôi kéo khách hàng. Trên thực tế một đôi Air Jordan 1 “Court Purple” có giá khoảng 232$ ~ 5.361.384 VNĐ, thậm chí trên Sneaker Daily mức thấp nhất rơi vào khoảng ~ 6.500.000 VNĐ.

2. Hộp đựng Air Jordan 1 “Court Purple”

Đây là một trong những vị trí lớn nhất để bạn có thể kiểm tra bất kỳ một đôi Air Jordan giả nào, vậy nên hãy kiểm tra chúng như một khúc dạo đầu nhé!

Cấu trúc

Có thể bạn thấy khúc dạo đầu chỉ cần đơn giản, nhanh chóng nhưng bắt đầu luôn là nền tảng và căn cứ giúp bạn nhận định. Hầu hết các nhà sản xuất Air Jordan 1 “Court Purple” giả thường sẽ không quan tâm đến hộp đựng đôi giày của bạn, họ chỉ quan tâm chúng có nơi để. Thế nên những đôi Air Jordan 1 giả có hộp đựng bị hư hỏng, vết lõm và thậm chí là vết lõm xuất hiện ở trên đầu.

phan-biet-air-jordan-1-court-purple-fake-and-real

Mặt trước

Phông chữ trên mặt trước của hộp đựng đôi Air Jordan 1 “Court Purple” giả sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra. Trên hộp giả, phông chữ thường sẽ bị mờ do chúng được in quá mỏng và trông loang lổ ở một số phần, hình thức tổng thể của phông chữ khá kém.

Còn chữ trên Air Jordan 1 Real có thấy chất lượng hoàn toàn khác, phông chữ rõ ràng, đậm hơn và có bản in sạch sẽ. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ những chúng tôi chắc rằng sẽ giúp ích được nhiều cho quá trình kiểm tra “Court Purple” Fake and Real của bạn.

3. Dây giày Air Jordan 1 “Court Purple”

Một trong những phần tốt nhất của Air Jordan 1 “Court Purple” là bộ dây buộc thứ hai được tặng kèm. Với mặt hàng thật, các dây buộc thứ cấp được nhuộm từ màu trắng và tím nên tạo ra hiệu ứng khá độc đáo, chúng giống như một lời tuyên bố chủ quyền vậy.

phan-biet-air-jordan-1-court-purple-fake-and-real

Đối lập là mặt hàng giả, dây buộc hoàn toàn có màu tím đậm và hoàn toàn không có sự pha trộn với màu trắng, điều này khi nhìn vào hình chắc chắn bạn sẽ nhận ra.

4. Duy nhất chỉ trên Air Jordan 1

Nike và Jordan Brand đã sử dụng công nghệ chế tạo đế độc quyền của mình cho những đôi Air Jordan 1 nói chung và Air Jordan 1 “Court Purple” nói riêng, đây sẽ là điểm mà khó nhà sản xuất giả nào có thể sao chép được.

Trên Air Jordan 1 “Court Purple” thật có các đường viền nhẵn xung quanh toàn bộ phần đế giúp bạn có trải nghiệm mượt mà, không thô cứng như trên sản phẩm giả.

phan-biet-air-jordan-1-court-purple-fake-and-real

Tiếp đến phần logo “Nike Air” được dập nổi trên mặt đế, “Court Purple” giả có phần logo xác định quá cứng nhắc trong khi mặt hàng thật thì lại có phần mượt mà và tinh tế hơn rất nhiều.

Trên đây là ba gợi ý kiểm tra đôi Air Jordan 1 “Court Purple” Fake and Real mà Sneaker Daily muốn gửi đến bạn. Nếu 4 đặc điểm trên chưa đủ thuyết phục bạn, tham khảo ngay bộ 13 quy tắc check legit Jordan 1 cụ thể tại đây nhé.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm những người anh em của chúng như: Cách phát hiện LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake hay Real chẳng hạn.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội 

phan-biet-air-jordan-1-court-purple-fake-and-real

Comments are closed