Mua giày, đến Sneaker Daily! Gọi điện mua hàng: 0948334705

5 dấu hiệu nhận biết giày Air Jordan 1 thật và giả

Hãy cùng Sneaker Daily điểm qua một số điểm nhận biết cơ bản nhất để phân biệt một đôi Air Jordan 1 là thật hay giả nhé.

Air Jordan 1 hiện là mẫu giày được giới trẻ yêu thích. Các phiên bản Air Jordan 1 thường có giá từ 4 triệu đến – 9 triệu đồng. Tuy nhiên, một số phối màu, dòng giày nhất định hay bị đẩy giá lên cao sau thời gian ngắn kể từ khi chính thức mở bán. Không ít dân chơi giày sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn đô la mỹ để sở hữu Air Jordan 1. Để tránh “tiền mất tật mang”, hãy cùng trang bị cho mình những kiến thức từ cơ bản nhất để phân biệt một đôi giày là thật hay giả nhé.

1. Đế giày Air Jordan 1

Theo Sneaker Factory, khi quan sát logo Nike ở đế giày, có thể thấy được sự khác biệt giữa hàng giả và hàng thật. Ở đôi giày giả (màu đỏ), chiều rộng của các chữ cái rất hẹp. Bên cạnh đó, chữ K trên logo Nike cũng không chạm vào đuôi của dấu swoosh. Ngược lại trên đôi giày thật (màu ghi) không hề có khoảng trống giữa các ký tự hay bóng bẩy như giày nhái.

2. Logo của Air Jordan 1

Chất lượng in logo của hàng giả luôn kém hơn hàng thật. Trang Legit Check cho rằng những chữ cái trên đôi giày nhái có độ đậm, xếp ở vị trí khác hẳn hàng chính hãng. Tỷ lệ giữa các chữ ở đôi giày Air Jordan 1 giả cũng không được chính xác.

3. Dấu swoosh

Trên đôi giày thật, dấu swoosh đặc trưng của Nike có phần đầu sắc và rất thon nhọn. Trong khi đó, chi tiết này ở giày giả lại cụt và khá tròn.

4. Hình dáng và độ bóng của đôi Air Jordan 1

Những đôi Air Jordan 1 được Nike sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, có kiểu dáng tiêu chuẩn. Vì thế, form dáng của những đôi giày nhái không thể giống giày thật. Ngoài ra, khi chiếu đèn, Air Jordan 1 thật có độ bóng hơn.

5. Đường chỉ ở gót

Chỉ của Air Jordan 1 (đôi ghi) thật thường có màu khác biệt với màu da. Giày nhái (đôi đỏ) không được chau chuốt điểm này, họ sử dụng luôn chỉ màu đen trùng màu da. Đường may cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Trên đây là 5 dấu hiệu cơ bản nhất để nhận biết một đôi Air Jordan 1 là giả hay thật. Bên cạnh đó, để có thể phân biệt chi tiết từng trên từng đôi giày, hãy cùng tham khảo thêm một số bài viết khác của Sneaker Daily nhé:

Nhưng nếu bạn vẫn không tin tưởng khi tự mình kiểm tra những đôi giày, thì hãy qua ngay Sneaker Daily, địa điểm bán sneaker và streetwear uy tín hàng đầu hiện nay để sắm cho mình một đôi Air Jordan 1 thật xịn xò nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

/**/

1 Reply on 5 dấu hiệu nhận biết giày Air Jordan 1 thật và giả

Leave a Reply