Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Các dấu hiệu nhận biết Air Jordan 4 Bred Fake

Trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn những dấu hiệu để nhận biết một đôi Air Jordan 4 Bred Fake chuẩn nhất, cùng đọc và nhìn vào hình ảnh dưới đây để nhận thấy những điểm khác biệt lớn nhất nhé!

1. Thẻ size Air Jordan 4 Bred Fake

Dấu hiệu xác thực đáng tin cậy đầu tiên mà chúng tôi gợi ý cho bạn trên đôi Air Jordan 4 Bred đó là thẻ size, đầu tiên nếu bạn nhìn vào dòng chữ ghi ngày sản xuất được đặt ở phía giữa bên phải của thẻ thì thấy chúng quá dày.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Ngoài ra, các chi tiết khác như “308497 – 089”, “MADE IN CHINA” và “FABRIQUE EN CHINE” trên mặt hàng giả tiếp tục được in quá dày, trong khi đôi AJ4 Bred thật có mức độ phù hợp.

2. Toe box

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Tiếp đến sẽ là phần thẻ “AIR JORDAN” ở mặt trong của lưỡi giày, cách sao chép của Air Jordan 4 Bred Fake trông thật khác biệt với bản Real. Chúng trông quá nhỏ so với dòng chữ, phần vải được dùng để in lên cũng không có chất lượng tốt như hàng thật và đường cắt xung quanh quá nham nhở.

3. Gót của Air Jordan 4 Bred Fake and Real

Hãy kiếm tra dòng chữ “NIKE AIR” cùng dấu Swoosh” ở phần gót của Air Jordan 4 Bred. Với hàng giả, dấu Swoosh được đặt quá gần với chữ “NIKE” và trông chúng quá dày, dài hơn so với mặt hàng thật.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Ngược lại với dấu Swoosh quá dày thì chữ “AIR” lại có thiết kế quá mỏng, khác với sự dày dặn và chắc chắn trên mặt hàng thật.

4. Cổ đệm trên đôi AJ1 Bred

Chắc bạn đã phần nào hiểu về ý nghĩa của phần cổ đệm trên đôi Air Jordan 4 Bred, chúng được tạo ra để bảo vệ mắt cá chân của người dùng và giảm thiểu tối đa những chấn thương.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Bởi vậy, Jordan Brand đã trang bị cho chúng một lớp đệm dày đủ tốt và thoáng khí, nếu bạn gặp phần cổ đệm màu xám quá mỏng thì thật tiếc, đó là đôi Air Jordan 4 giả.

5. Logo Jumpman

Bạn biết đấy, trên những đôi Air Jordan sẽ hiếm thiếu đi dấu Swoosh và logo Jumpman, dù chúng được đặt ở vị trí nào thì công việc của bạn vẫn là cần kiểm tra.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Nếu bạn nhìn vào đường khâu xung quanh logo Jumpman thì sẽ dễ dàng nhận ra trên đôi Bred giả có đường khâu quá nhỏ và dày. Nhìn kĩ hơn chút nữa, bạn sẽ thấy cánh tay phải trông quá cồng kềnh và cong hơn so với những đôi Air Jordan 4 Bred thật.

6. Phân tích mũi giàu Air Jordan 4 Bred Fake

Trong hình ảnh dưới đây, chiếc Air Jordan 4 Bred Fake có phần ngón chân quá cong và tập trung đặc biệt ở đầu mũi trước, trong khi đôi sneaker đích thực lại có phần ít cong hơn.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thấy các hộp ngón chân của AJ4 giả trông dày hơn, vẻ ngoài của chúng trông căng phồng quá mức so với giày thật có ngón chân trông xẹp xuống, ít dày hơn.

7. Khác nhau giữa Air Jordan 4 Bred Fake and Real ở đường khâu

Khép lại quá trình kiểm tra của bạn với những đường khâu trên đôi Air Jordan 4 Bred Fake, chúng trông quá lớn do có nhiều khoảng cách giữa các đường khâu. Ngoài ra đường khâu của chúng cũng cách nhau quá xa và quá lớn, khác với những đường khâu đồng đều như một trên mặt hàng thật.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Trên đây là 7 bước mà Sneaker Daily gợi ý cho bạn để kiểm tra đôi Air Jordan 4 Bred Fake and Real chuẩn nhất. Hãy tham khảo thêm một số mẫu Air Jordan 4 hiện có trên website của chúng tôi như Court Purple, FIBA ​​Red, Black Cat, Metallic Pack White Orange, Sashiko Deep Ocean, What The 4 hoặc Rasta

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội 

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake
avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *