Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Các dấu hiệu nhận biết Air Jordan 4 Bred Fake

Trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn những dấu hiệu để nhận biết một đôi Air Jordan 4 Bred Fake chuẩn nhất, cùng đọc và nhìn vào hình ảnh dưới đây để nhận thấy những điểm khác biệt lớn nhất nhé!

1. Thẻ size Air Jordan 4 Bred Fake

Dấu hiệu xác thực đáng tin cậy đầu tiên mà chúng tôi gợi ý cho bạn trên đôi Air Jordan 4 Bred đó là thẻ size, đầu tiên nếu bạn nhìn vào dòng chữ ghi ngày sản xuất được đặt ở phía giữa bên phải của thẻ thì thấy chúng quá dày.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Ngoài ra, các chi tiết khác như “308497 – 089”, “MADE IN CHINA” và “FABRIQUE EN CHINE” trên mặt hàng giả tiếp tục được in quá dày, trong khi đôi AJ4 Bred thật có mức độ phù hợp.

2. Toe box

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Tiếp đến sẽ là phần thẻ “AIR JORDAN” ở mặt trong của lưỡi giày, cách sao chép của Air Jordan 4 Bred Fake trông thật khác biệt với bản Real. Chúng trông quá nhỏ so với dòng chữ, phần vải được dùng để in lên cũng không có chất lượng tốt như hàng thật và đường cắt xung quanh quá nham nhở.

3. Gót của Air Jordan 4 Bred Fake and Real

Hãy kiếm tra dòng chữ “NIKE AIR” cùng dấu Swoosh” ở phần gót của Air Jordan 4 Bred. Với hàng giả, dấu Swoosh được đặt quá gần với chữ “NIKE” và trông chúng quá dày, dài hơn so với mặt hàng thật.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Ngược lại với dấu Swoosh quá dày thì chữ “AIR” lại có thiết kế quá mỏng, khác với sự dày dặn và chắc chắn trên mặt hàng thật.

4. Cổ đệm trên đôi AJ1 Bred

Chắc bạn đã phần nào hiểu về ý nghĩa của phần cổ đệm trên đôi Air Jordan 4 Bred, chúng được tạo ra để bảo vệ mắt cá chân của người dùng và giảm thiểu tối đa những chấn thương.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Bởi vậy, Jordan Brand đã trang bị cho chúng một lớp đệm dày đủ tốt và thoáng khí, nếu bạn gặp phần cổ đệm màu xám quá mỏng thì thật tiếc, đó là đôi Air Jordan 4 giả.

5. Logo Jumpman

Bạn biết đấy, trên những đôi Air Jordan sẽ hiếm thiếu đi dấu Swoosh và logo Jumpman, dù chúng được đặt ở vị trí nào thì công việc của bạn vẫn là cần kiểm tra.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Nếu bạn nhìn vào đường khâu xung quanh logo Jumpman thì sẽ dễ dàng nhận ra trên đôi Bred giả có đường khâu quá nhỏ và dày. Nhìn kĩ hơn chút nữa, bạn sẽ thấy cánh tay phải trông quá cồng kềnh và cong hơn so với những đôi Air Jordan 4 Bred thật.

6. Phân tích mũi giàu Air Jordan 4 Bred Fake

Trong hình ảnh dưới đây, chiếc Air Jordan 4 Bred Fake có phần ngón chân quá cong và tập trung đặc biệt ở đầu mũi trước, trong khi đôi sneaker đích thực lại có phần ít cong hơn.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thấy các hộp ngón chân của AJ4 giả trông dày hơn, vẻ ngoài của chúng trông căng phồng quá mức so với giày thật có ngón chân trông xẹp xuống, ít dày hơn.

7. Khác nhau giữa Air Jordan 4 Bred Fake and Real ở đường khâu

Khép lại quá trình kiểm tra của bạn với những đường khâu trên đôi Air Jordan 4 Bred Fake, chúng trông quá lớn do có nhiều khoảng cách giữa các đường khâu. Ngoài ra đường khâu của chúng cũng cách nhau quá xa và quá lớn, khác với những đường khâu đồng đều như một trên mặt hàng thật.

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Trên đây là 7 bước mà Sneaker Daily gợi ý cho bạn để kiểm tra đôi Air Jordan 4 Bred Fake and Real chuẩn nhất. Hãy tham khảo thêm một số mẫu Air Jordan 4 hiện có trên website của chúng tôi như Court Purple, FIBA ​​Red, Black Cat, Metallic Pack White Orange, Sashiko Deep Ocean, What The 4 hoặc Rasta

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội 

dau-hieu-nhan-biet-air-jordan-4-bred-fake

Comments are closed