Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Phối đồ độc và lạ cùng Nike SB x Ben & Jerry’s “Chunky Dunky”: Liệu bạn có dám thử?

Ngay kể từ khi ra mắt, Nike x Ben & Jerry’s SB Dunk Low “Chunky Dunky” với thiết kế và màu sắc cực kỳ độc đáo của mình đã trở thành một trong những đôi giày được giới sneaker quan tâm nhiều nhất. Và tuy không phải là một sản phẩm mà bất kỳ ai cũng yêu thích, nét phá cách của Nike x Ben & Jerry’s “Chunky Dunky” đã chứng minh rằng vẻ đẹp của sức sáng tạo là hoàn toàn không có biên giới.

nike sb dunk x ben and jerrys chunky dunky

Tuy vậy thì có một thực tế rằng không phải ai cũng đủ tự tin để diện đôi sneaker này trên phố, ngay cả đối với những người đánh giá nó rất cao. Lý do ở đây là bởi Nike x Ben & Jerry’s “Chunky Dunky” rất kén đồ để phối cùng nó. Không giống như những đôi sneaker khác khi bạn có thể dễ dàng tự do lựa chọn trang phục đi kèm, đây sẽ thực sự là một thảm họa nếu bạn kết hợp Nike x Ben & Jerry’s SB Dunk Low “Chunky Dunky” cùng quần jeans đen và áo phông xám, một phong cách thời trang phổ biến của năm 2020.

https://www.instagram.com/p/CAargd8ghmw/

Và mới đây nhất, jakewoolf – một người cũng có niềm đam mê bất tận với sneaker đã gợi ý cho chúng ta một cách phối đồ cùng Nike x Ben & Jerry’s “Chunky Dunky”. Với ý tưởng của mình, jakewoolf tin rằng độc đáo và lạ mắt chính là cái cách để tôn lên vẻ đẹp của đôi sneaker này trong khi không bị chính nó làm lu mờ. Mặc dù vậy thì với cái giá khá cao cùng một phong cách cực kén người dùng, có lẽ không nhiều người đủ tự tin để diện set đồ này trên phố.

Needles Rebuild 5-Cut Tie Dye Hoodie

Thương hiệu: Needles
Giá: 385$

phối đồ độc và lạ cùng nike sb x ben & jerry’s “chunky dunky”: liệu bạn có dám thử?

Với màu sắc cực kỳ nổi bật của chiếc hoodie này, bạn sẽ không bị lu mờ bởi đôi sneaker của mình. Điều này nhằm tránh việc người nhìn sẽ chỉ chú ý vào đôi giày của bạn trong khi với một bộ đồ hoàn chỉnh, sự cân bằng nên được đẩy lên cao phù hợp với từng phong cách phối đồ.

Gramicci Leopard Print Shell Shorts

Thương hiệu: Gramicci
Giá: 95$

phối đồ độc và lạ cùng nike sb x ben & jerry’s “chunky dunky”: liệu bạn có dám thử?

Với chủ ý phải tạo nên được sự ấn tượng trên cả set đồ, không quá khó hiểu khi mà jakewoolf chọn cho mình một chiếc quần da báo. Ngoài ra thì với màu sắc của chiếc quần này, bạn sẽ không khiến cho người nhìn bị quá chói mắt khi đã diện lên một bộ đồ đã quá màu mè.

Off-White Tie Dye Socks

Thương hiệu: Off-White
Giá: 79$

phối đồ độc và lạ cùng nike sb x ben & jerry’s “chunky dunky”: liệu bạn có dám thử?

Thực tế thì bản thân Off-White cùng từng rất nhiều lần hợp tác cùng Nike, và đây chắc chắn là một lựa chọn tốt để phối đồ cùng Nike x Ben & Jerry’s “Chunky Dunky”. Với phong cách cùng màu sắc rất phù hợp với đôi sneaker của Nike, chúng ta có thể thấy được sự hòa hợp của bộ đôi này trên bức ảnh của jakewoolf.

Nike x Ben & Jerry’s SB Dunk Low “Chunky Dunky”

nike sb dunk low “ben & jerry’s chunky dunky”

Thương hiệu: Nike x Ben & Jerry’s
Giá (tham khảo): 1599$

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *