Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

New Balance ra mắt hai phối màu mới của thiết kế NB 850

New Balance 850 giữ vị trí khá đặc biệt trong đội ngũ của thương hiệu đến từ Boston, khi đây là một trong những dòng giày đầu tiên mà New Balance thiết kế riêng cho giới trẻ. Với những xu hướng mới gần đây, rất có thể phong cách thiết kế đặc biệt của 850 sẽ có dịp tỏa sáng với hai phối màu mới sắp được ra mắt.

new balance ml850 white/team teal va incense
new balance ml850 white/team teal va incense

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1996, ML850 là bước nhảy lớn đầu tiên của New Balance đối với dòng sản phẩm hiện đại hơn dành cho đối tượng trẻ. Đặc điểm chính của thiết kế 850 đó là New Balance đã loại bỏ logo N quá khổ nổi tiếng bao phủ mọi chiếc giày New Balance tại thời điểm đó. Thay vào đó, thương hiệu đã chọn một logo NB tinh tế hơn nhiều đặt trên cả lưỡi gà và gót chân. Kết hợp với lớp phủ 850 kiểu dáng đẹp và lượn sóng, điều này tạo ra một thiết kế bắt mắt hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì mà New Balance đang tạo ra vào thời điểm đó, và nó đã thực sự thu hút được những người đam mê sneaker trẻ tuổi.

new balance ml850 white/team teal va incense

Có thể nói New Balance 850 là một thiết kế đi trước thời đại. Để ý những dòng sneaker theo hướng chunky gần đây, bạn sẽ thấy điểm chung của chúng là cấu trúc panel phức tạp, nhiều lớp chồng chéo lên nhau. Và chính cấu trúc phức tạp này đã tạo nên sân chơi mới cho các nhà thiết kế, khi họ có thể đưa thêm những chi tiết hình học vào các mảng panel.

new balance ml850 white/team teal va incense

Và trong tháng sáu này, thiết kế running retro của New Balance sẽ trở lại với hai phối màu mới, đúng vào mùa hè. Phối màu đầu tiên bắt đầu với lớp cơ sở lưới teal, trước khi được gia cố bởi một số lớp phủ màu tan, cùng với lớp lót bên trong màu nâu và logo đặc trưng của New Balance màu xanh hải quân. Phối màu thứ hai thậm chí còn sáng hơn, nổi bật với nền lưới màu tím trước khi trộn các lớp màu trắng và đen cũng như thêm các mảng màu xanh lá cây, xanh dương và đỏ để hoàn thiện giao diện.

new balance ml850 white/team teal va incense
new balance ml850 white/team teal va incense

Hai phối màu mới tươi sáng cho mùa hè này của NB 850 hiện đang có sẵn trực tiếp từ trên trang web chính thức của New Balance, với mức giá bán lẻ là 100 đô la. Hãy tiếp tục theo dõi Sneaker Daily để cập nhật những tin tức mới nhất về các mẫu giày của New Balance.


New Balance ML850 “White/Team Teal”

Ngày ra mắt: 02/06/2020


new balance ra mắt hai phối màu mới của thiết kế nb 850

Và nếu bạn quan tâm đến thương hiệu Mỹ này, đừng quên ghé thăm mục tin tức New Balance để cập nhật những bài blog mới nhất của Sneaker Daily.

Có thể bạn quan tâm:

dien-mao-moi-tren-new-balance-1500-steel-blue

 

 

 

 

Comments are closed