Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Làm mới tủ giày với Nike Dunk Low SE “Oil Green”

Trong 12 tháng qua, chúng ta đã thấy Dunk trở thành một phần quan trọng trong lịch phát hành của Nike, Từ những màn collab nổi bật cho đến các bản phối màu độc lập đầy thông minh, mọi thứ đều diễn ra một cách tốt đẹp và thu về lợi nhuận nhất định cho hãng sneaker Mỹ. Vào cuối mùa xuân này, có vẻ như tất cả các sneakerhead sẽ được chứng kiến thêm phiên bản Nike Dunk Low “Oil Green”.

lam-moi-tu-giay-voi-nike-dunk-low-se-oil-green

Nike Dunk Low “Oil Green” được kết hợp từ bốn tông màu chính là Đen, Xanh dầu, Trắng và Cam, các nhà thiết kế của Nike dường như đang cố gắng tạo nên một đôi Dunk đáng nhớ trước khi kết thúc khoảng thời gian đẹp nhất trong năm.

Lớp phủ nubuck màu đen ở ngón chân, mắt cá chân giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho các điểm nhấn màu xanh dầu trên dấu Swoosh và lưỡi gà. Tất nhiên, các tính năng nổi bật hơn đến từ Digi Camo ở hai bên hông và phía bên mũi giày cũng là điều đáng nhắc đến, mang tới cá nhìn khá lạ có phần bộ đội trong hình bóng của Nike Dunk Low SE “Oil Green”

Trên các tab ở gót chân là chữ “Nike” ở chiếc giày bên trái và logo hình quả bóng rổ màu Cam ở bên giày phải, một sự thay đổi đáng được tất cả những fan hâm mộ ghi nhận, cảm giác mới lạ nhưng vẫn bảo đảm được tính di sản của các bản phát hành trước.

lam-moi-tu-giay-voi-nike-dunk-low-se-oil-green
lam-moi-tu-giay-voi-nike-dunk-low-se-oil-green

Nike Dunk Low SE “Oil Green” kết thúc hoàn hảo với bộ đế giữa màu trắng nằm trên phần đế ngoài bằng cao su màu xanh dầu, đây hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tháng giao mùa.

Như đã đề cập đến ngay từ đầu bài, “Oil Green” sẽ sớm được phát hành trong vài tuần tới với mức giá 121$ ~ 2.784.996 VNĐ. Trong khi chờ đợi mặt hàng này được ra mắt, bạn có thể xem xét thêm một số mẫu Nike Dunk có phối màu độc đáo khác hiện có trên website Sneaker Daily như Retro White Black (2021), SP Brazil, SP Ceramic, Disrupt Gym Red, Disrupt Game Royal Blue, Samba Blue, ‘University Blue’.

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^

làm mới tủ giày với nike dunk low se "oil green"