Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Làm mới tủ giày với Nike Dunk Low SE “Oil Green”

Trong 12 tháng qua, chúng ta đã thấy Dunk trở thành một phần quan trọng trong lịch phát hành của Nike, Từ những màn collab nổi bật cho đến các bản phối màu độc lập đầy thông minh, mọi thứ đều diễn ra một cách tốt đẹp và thu về lợi nhuận nhất định cho hãng sneaker Mỹ. Vào cuối mùa xuân này, có vẻ như tất cả các sneakerhead sẽ được chứng kiến thêm phiên bản Nike Dunk Low “Oil Green”.

lam-moi-tu-giay-voi-nike-dunk-low-se-oil-green

Nike Dunk Low “Oil Green” được kết hợp từ bốn tông màu chính là Đen, Xanh dầu, Trắng và Cam, các nhà thiết kế của Nike dường như đang cố gắng tạo nên một đôi Dunk đáng nhớ trước khi kết thúc khoảng thời gian đẹp nhất trong năm.

Lớp phủ nubuck màu đen ở ngón chân, mắt cá chân giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho các điểm nhấn màu xanh dầu trên dấu Swoosh và lưỡi gà. Tất nhiên, các tính năng nổi bật hơn đến từ Digi Camo ở hai bên hông và phía bên mũi giày cũng là điều đáng nhắc đến, mang tới cá nhìn khá lạ có phần bộ đội trong hình bóng của Nike Dunk Low SE “Oil Green”

Trên các tab ở gót chân là chữ “Nike” ở chiếc giày bên trái và logo hình quả bóng rổ màu Cam ở bên giày phải, một sự thay đổi đáng được tất cả những fan hâm mộ ghi nhận, cảm giác mới lạ nhưng vẫn bảo đảm được tính di sản của các bản phát hành trước.

lam-moi-tu-giay-voi-nike-dunk-low-se-oil-green
lam-moi-tu-giay-voi-nike-dunk-low-se-oil-green

Nike Dunk Low SE “Oil Green” kết thúc hoàn hảo với bộ đế giữa màu trắng nằm trên phần đế ngoài bằng cao su màu xanh dầu, đây hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tháng giao mùa.

Như đã đề cập đến ngay từ đầu bài, “Oil Green” sẽ sớm được phát hành trong vài tuần tới với mức giá 121$ ~ 2.784.996 VNĐ. Trong khi chờ đợi mặt hàng này được ra mắt, bạn có thể xem xét thêm một số mẫu Nike Dunk có phối màu độc đáo khác hiện có trên website Sneaker Daily như Retro White Black (2021), SP Brazil, SP Ceramic, Disrupt Gym Red, Disrupt Game Royal Blue, Samba Blue, ‘University Blue’.

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^

làm mới tủ giày với nike dunk low se "oil green"

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *