Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 35 “Fear” xuất hiện tinh xảo với lớp chần bông

Jordan Brand mang đến cho người hâm mộ của mình một sự lột xác tinh tế mới, Air Jordan 35 “Fear”, phối màu giữa da lộn màu xám và màu đen theo kiểu dáng nguyên bản dự báo sẽ mang tới một vẻ đẹp hoàn hảo và cao cấp.

Hiện ra từ phần lưỡi gà tối màu của Air Jordan 35 “Fear” là logo Jumpman màu đỏ, tương phản với đó là là lớp chần bông tinh xảo có đệm xung quanh cổ giày nhằm hỗ trợ cũng như tăng sự thoải mái cho người dùng.

air-jordan-35-fear-xuat-hien-tinh-xao-voi-lop-chan-bong

Chiếm trung tâm của đôi sneaker Air Jordan 35 này những miếng lưới đen, chúng kéo dài từ lưỡi gà lên đến cổ giày, trong khi đó các tấm da lộn màu xám lại được đặt dọc hai bên hông để tạo nên được sự hài hoà giữa các vùng sản phẩm.

Cuối cùng, thẻ “Nike” ở gót cùng với tấm Eclipse màu xám nhạt ở giữa bàn chân, đế giữa màu đen và đế ngoài bán trong mờ đã giúp hoàn thiện hơn thiết kế của đôi Air Jordan 35 “Fear”.

air-jordan-35-fear-xuat-hien-tinh-xao-voi-lop-chan-bong

Chưa có ngày phát hành chính thức nào được xác nhận bởi nhà sản xuất nhưng dự kiến phối màu “Fear” lần này sẽ ra trong một vài tuần tới, bạn có thể tìm kiếm trên website bán hàng của Nike với mức giá dao động 180$ ~ 4.144.050 VNĐ.

Để cập nhật thông tin sản phẩm nhanh nhất, bạn hãy bấm theo dõi Sneaker Daily qua trang fanpage và instagram chính thức bên dưới. Ngoài ra, Air Jordan 35 “Fear” cũng sẽ sớm xuất hiện trên kệ hàng của chúng mình, nếu bạn hứng thú thì có thể ghé thăm nhé!

air-jordan-35-fear-xuat-hien-tinh-xao-voi-lop-chan-bong

Trong khi chờ đợi sản phẩm được bày bán chính thức, bạn có thể xem xét trước một số bộ sưu tập khác của Jordan có nhiều phối màu hấp dẫn không kém như Air Jordan 1, Air Jordan 2, Air Jordan 3, Air Jordan 4, Air Jordan 5, Air Jordan 6, Air Jordan 7, Air Jordan 11.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Xem thêm:

air jordan 35 "fear" xuất hiện tinh xảo với lớp chần bông