Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 35 “Fear” xuất hiện tinh xảo với lớp chần bông

Jordan Brand mang đến cho người hâm mộ của mình một sự lột xác tinh tế mới, Air Jordan 35 “Fear”, phối màu giữa da lộn màu xám và màu đen theo kiểu dáng nguyên bản dự báo sẽ mang tới một vẻ đẹp hoàn hảo và cao cấp.

Hiện ra từ phần lưỡi gà tối màu của Air Jordan 35 “Fear” là logo Jumpman màu đỏ, tương phản với đó là là lớp chần bông tinh xảo có đệm xung quanh cổ giày nhằm hỗ trợ cũng như tăng sự thoải mái cho người dùng.

air-jordan-35-fear-xuat-hien-tinh-xao-voi-lop-chan-bong

Chiếm trung tâm của đôi sneaker Air Jordan 35 này những miếng lưới đen, chúng kéo dài từ lưỡi gà lên đến cổ giày, trong khi đó các tấm da lộn màu xám lại được đặt dọc hai bên hông để tạo nên được sự hài hoà giữa các vùng sản phẩm.

Cuối cùng, thẻ “Nike” ở gót cùng với tấm Eclipse màu xám nhạt ở giữa bàn chân, đế giữa màu đen và đế ngoài bán trong mờ đã giúp hoàn thiện hơn thiết kế của đôi Air Jordan 35 “Fear”.

air-jordan-35-fear-xuat-hien-tinh-xao-voi-lop-chan-bong

Chưa có ngày phát hành chính thức nào được xác nhận bởi nhà sản xuất nhưng dự kiến phối màu “Fear” lần này sẽ ra trong một vài tuần tới, bạn có thể tìm kiếm trên website bán hàng của Nike với mức giá dao động 180$ ~ 4.144.050 VNĐ.

Để cập nhật thông tin sản phẩm nhanh nhất, bạn hãy bấm theo dõi Sneaker Daily qua trang fanpage và instagram chính thức bên dưới. Ngoài ra, Air Jordan 35 “Fear” cũng sẽ sớm xuất hiện trên kệ hàng của chúng mình, nếu bạn hứng thú thì có thể ghé thăm nhé!

air-jordan-35-fear-xuat-hien-tinh-xao-voi-lop-chan-bong

Trong khi chờ đợi sản phẩm được bày bán chính thức, bạn có thể xem xét trước một số bộ sưu tập khác của Jordan có nhiều phối màu hấp dẫn không kém như Air Jordan 1, Air Jordan 2, Air Jordan 3, Air Jordan 4, Air Jordan 5, Air Jordan 6, Air Jordan 7, Air Jordan 11.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Xem thêm:

air jordan 35 "fear" xuất hiện tinh xảo với lớp chần bông
avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *