Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

UltraBoost DNA CC1

Đến với năm 2021, adidas Ultra Boost đã sẵn sàng để phát triển các dòng sản phẩm của mình và UltraBoost DNA CC1 là một trong số đó, mẫu giày này được lấy đặc điểm thiết kế của năm 2020 và thêm mới các chi tiết dựa trên các nguyên tắc của dòng giày ClimaCool.

UltraBoost DNA là dòng giày chạy bộ phổ biến và được đánh giá cao của adidas. Ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2015, Ultra Boost đã trở thành một trong những đôi giày phổ biến nhất của hãng sneaker Đức

Những ai yêu thích phong cách thời trang và ưa hoạt động đã tìm được cho mình một “ngôi nhà” chung. Hiệu suất vượt trội nhờ sự kết hợp thoải mái, hiện đại của Primeknit và đế giữa Boost chính là điểm thu hút của những bản phát hành ‘DNA’.

don-gian-hon-voi-adidas-ultraboost-dna-cc1
don-gian-hon-voi-adidas-ultraboost-dna-cc1

Vào năm 2020, adidas đã hợp tác với phòng Thí nghiệm quốc gia IS và James Bond để nâng cấp Ultra Boost, nhằm giữ vững vị trí cao trên thị trường giày chạy bộ hiện nay.

Đến với phiên bản adidas UltraBoost DNA CC1, bạn sẽ bắt gặp phần đầu mũi giày Cloud White được áp dụng kiểu dệt kim tuyến tính được làm từ sợi tái chế Primeblue. Dịch chuyển sang hai bên, lồng RPU xếp lớp tạo ra các kênh dẫn khí được lấy cảm hứng từ phiên bản Climacool.

Bản chất khí động học của những không gian trên đôi DNA CC1 cho phép đôi chân của bạn được giữ mát ngay cả khi nhiệt độ tăng lên, mang tới trải nghiệm thoải mái trong mỗi bước đi. Tiếp đến với lớp phủ gót bằng nhựa trắng trong suốt, một yếu tố tuyến tính khác được thêm vào để làm tăng sức hút cho tổng thể đôi sneaker.

Cuối cùng, các rãnh cao su Continental màu đen nằm phía bên dưới đế giữa Boost được xếp chồng lên nhau, gia tăng lực kéo cho quãng bước chân của người mang.

don-gian-hon-voi-adidas-ultraboost-dna-cc1
don-gian-hon-voi-adidas-ultraboost-dna-cc1

Ultra Boost DNA CC1 dự kiến sẽ xuất hiện trên kệ các gian hàng chính thức của adidas vào ngày 1 tháng 3 với mức giá 180$ ~ 4.142.970 VNĐ, đây là mức giá rẻ nhất cho một đôi giày Ultra Boost mới ra mắt. Hãy cùng chờ đợi và cập nhật thông tin thường xuyên trên fanpage, instagram nhé!

Các mẫu UltraBoost DNA mới nhất hiện đã có sẵn trong bộ sưu tập UltraBoost DNA của Sneaker Daily.

 

ultraboost dna cc1