Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

5 Bước vệ sinh giày Dr Martens đơn giản nhất tại nhà

 Hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu cách vệ sinh giày Dr Martens tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất nhé! Giày boot đến từ thương hiệu Dr. Martens luôn là một trong những mẫu giày nên có và đáng để sở hữu trong mọi tủ đồ. Nổi tiếng về sự bền bỉ, để giữ được vẻ ngoài hoàn hảo vẫn cần có sự bảo quản thường xuyên. Với một đôi giày từ chất liệu da lộn hoặc da bóng như thế này, liệu bạn đã có đúng dụng cụ vệ sinh để giữ chúng luôn như mới.

5 bước vệ sinh giày Dr Martens tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất 

5 bước vệ sinh giày dr martens đơn giản nhất tại nhà

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm vệ sinh giày Dr Martens phù hợp

Nếu bạn muốn tìm sản phẩm vệ sinh phù hợp cho đôi boot với cả chất liệu da lộn và da bóng, bạn phải chắc chắn thành phần của chúng sẽ không phá hủy bề mặt những chất liệu bền bỉ nhưng cực kỳ khó vệ sinh này. Dr. Martens Kit 3 chính là bộ sản phẩm hoàn hảo đến từ chính nhà sản xuất cho những bạn muốn bắt đầu tự vệ sinh đôi giày yêu thích tại nhà.

5 bước vệ sinh giày dr martens đơn giản nhất tại nhà

Bước 2: Chuẩn bị để vệ sinh

Được diện đôi giày yêu thích hàng ngày luôn là niềm vui. Nhưng, thử thách vệ sinh chúng nhất là đôi boot này luôn khiến các chủ sở hữu ngán ngẩm bởi sự mất thời gian cũng như yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ. Điều đầu tiên bạn phải làm là tìm một bề mặt bằng phẳng. Đây có thể là bồn rửa hoặc đơn giản đặt một chiếc khăn xuống bàn để giảm thiểu sự lộn xộn. Tiếp theo, tháo dây giày và ngâm chúng vào bát chất tẩy rửa hoặc xà phòng.

Bạn có thể chà xát chúng với nhau hoặc sử dụng bàn chải để làm sạch trước khi rửa lại lần nữa và để chúng khô tự nhiên.

Bước 3: Vệ sinh giày Dr Martens

5 bước vệ sinh giày dr martens đơn giản nhất tại nhà

Bắt đầu với một lượng nhỏ chất tẩy rửa và xịt thẳng vào đôi giày. Sau đó sử dụng khăn mềm hoặc bàn chải có trong Bộ dụng cụ Dr. Martens 3 để chà nhẹ. Hãy chắc chắn không xịt quá mạnh chất tẩy rửa để tránh lượng nước quá nhiều bám trên bề mặt và có khả năng làm hỏng da của đôi giày. Do thiết kế tối giản của Dr. Martens, quá trình này cần nhanh chóng và cẩn thận.

(Một bàn chải da lộn có thể được sử dụng sau khi đôi giày đã khô để giúp khôi phục lại bề mặt của chất liệu.)

Bước 4: Bảo vệ giày Dr Martens

Sau khi đã biết cách vệ sinh giày Dr Martens và làm sạch dây cũng như đôi giày của bạn, đã đến lúc cung cấp cho chúng một lớp bảo vệ sẽ giúp chúng trông tuyệt vời cho đến phiên làm sạch tiếp theo. Trước tiên, hãy nhẹ nhàng sử dụng miếng bọt biển đi kèm ở phần da phía trên tạo ra lớp bảo vệ và có được độ bóng nhất định. (Không sử dụng Wonder Balsam trên giày da lộn.)

ve-sinh-giay-dr-martens

Bước 5: Hoàn thành 

Bây giờ bạn đã làm vệ sinh giày Dr Martens của mình sạch sẽ và thêm một lớp bảo vệ với Wonder Balsam, bạn sẽ hoàn thành công việc bằng bình xịt Ultra Protector trên toàn bộ đôi giày. Điều này sẽ giữ cho đôi giày của bạn trông và có mùi tươi.

ve-sinh-giay-dr-martens

Các bạn có thể tham khảo thêm: Crep Protect – Bộ vệ sinh giày chuyên dụng giúp bạn thuận tiện, nhanh chóng hơn trong việc vệ sinh không chỉ giày Dr Martens mà còn nhiều chất liệu khác. 

Lưu ý: Những đôi da lộn đặc biệt cần bộ chuyên dụng. Bạn có thể thoải mái hơn với những đôi da bóng, sử dụng bàn chải cũ và nước giặt cũng được nhưng phải làm thật nhẹ nhàng.

Có thể bạn quan tâm: