Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hướng dẫn phân biệt Off-White x Air Jordan 1 “White” thật và giả

Phát hành vào ngày 3/3/2018, mẫu giày Air Jordan 1 Off-White của Virgil Abloh là một trong những phiên bản sneaker xuất sắc nhất năm 2018. Với số lượng phát hành nhỏ giọt ở châu Âu, Off-White x Air Jordan 1 “White” đã thực sự trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng sneakerhead trên toàn thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng Sneaker Daily phân biệt Off-White x Air Jordan 1 “White” ngay thôi nhé!

1. Phân biệt Off-White x Air Jordan 1 “White” qua dây giày

Dòng chữ “SHOESLACES” in trên đôi dây fake được in quá đậm đến nỗi nó chạm đến mép của dây. Trên đôi dây real, dòng chữ này được in đậm theo kiểu Helvetica nét thanh mảnh và nằm ở trung tâm của đôi dây, không chạm đến mép trên hay mép dưới.
huong-dan-phan-biet-off-white-x-air-jordan-1-white-that-va-gia

2. Chất lượng in chênh lệch giữa hàng thật và giả

Các chữ in trên tag Off-White của đôi real được tạo nên từ những dấu chấm nhỏ rất rõ ràng ngược lại tag fake thì không, chúng được in rất mờ nhạt. Tuy nhiên, chỉ nên phân biệt tag hai đôi khi giày còn mới vì nếu bị cọ sát nhiều thì những chữ này đều bị mờ đi trên cả hai đôi rất khó phân biệt.
huong-dan-phan-biet-off-white-x-air-jordan-1-white-that-va-gia
Dòng chữ đặc trưng của Off-White in trên đôi fake thì nghiêng ngả, theo đường cong trong khi đôi real được in ngay ngắn thành một đường thẳng.
Kiểu chữ cũng như vị trí của các chữ in trên đôi fake hoàn toàn khác đôi real thể hiện rõ ràng nhất qua chữ “c.”

3. Phân biệt Off-White x Air Jordan 1 “White” dựa vào các chi tiết

Phần cổ của đôi real được làm từ vải mềm với đường cắt dứt khoát và trơn tru, ngược lại thì đường cắt của đôi fake cực kỳ ẩu nó để lại rất nhiều vết rách trên đó.
Logo Air Jordan trên đôi real được dập nổi thấy rõ được đường viền còn đôi fake mờ nhạt, hời hợt khó thấy được viền logo.
huong-dan-phan-biet-off-white-x-air-jordan-1-white-that-va-gia
Phần da lộn của đôi Air Jordan 1 real thì có màu sáng và nhẵn mịn trong khi phần này của đôi fake vừa màu tối lại vừa sần sùi. Những lỗ nhỏ li ti trên đôi real thì được đục cách đều nhau và cùng kích cỡ trong khi đôi fake thì mờ nhạt thậm trí nếu khổng để ý ta còn không nhận ra sự xuất hiện của chúng.
Khoảng cách từ đế giày đến phần da lộn ở đôi fake lớn hơn rất nhiều so với đôi real.
Chữ “AIR” in đế giữa của đôi real nằm gọn gàng và cách đều hai mép trong khi chữ “AIR” ở đôi fake dường như đã chạm vào đường chỉ nằm ở mép trên của đế.

4. Kiểm tra Off-White x Air Jordan 1 “White” thật và giả dưới tia UV

Đường may trên đôi real được may rất đều, không quá sâu và có màu xám sáng tương đồng màu da của nó khi được chiếu đèn, còn đường may trên đôi fake thì quá sâu, không đều và k có phản ứng gì khi chiếu ánh sáng UV.
huong-dan-phan-biet-off-white-x-air-jordan-1-white-that-va-gia
Đừng chỉ màu cam trên đôi real được làm từ sợi cao cấp, khi chiếu tia UV lên thì chúng phát sáng với những tia sáng màu cam chói lóa còn với đôi fake thì đường chỉ làm bằng sợi kém chất lượng, không hề phát sáng dưới ánh sáng tia UV. Tham khảo 13 bước để check legit giày Jordan 1 tại đây.
Ngoài các bước trên, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa chỉ mua giày uy tín, được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành. Hãy để lại ý kiến của bạn, cũng như chia sẻ xoay quanh việc phân biệt Off-White x Air Jordan 1 “White” thật và giả cho Sneaker Daily được biết nhé!

 

hướng dẫn phân biệt off-white x air jordan 1 “white" thật và giả

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.