Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Giải mã đôi giày cực hot trên chân Sơn Tùng M-TP ngày hôm qua

Trong bức ảnh mới nhất được Sơn Tùng M-TP đăng tải trên tài khoản instagram chính thức @sontungmtp, nhằm kêu gọi fans ủng hộ cho bộ phim tư liệu Sky Tour sắp được chiếu rạp. Sếp tiếp tục thu hút với vẻ ngoài đẹp trai cùng outfit vô cùng đơn giản bắt mắt. Điều gây chú ý là đôi giày có thiết kế khá lạ mắt làm điểm nhấn cho toàn bộ outfit.

https://www.instagram.com/p/CBN7SECswfr/

Đôi giày bí ẩn mang tên Casablanca x 327 ‘Idealist’ mới được giới thiệu lần đầu tại sàn runway của thương hiệu tại tuần lễ thời trang Paris đình đám. Nổi bật với thiết kế cùng tông màu lạ mắt; kết hợp giữa phần da màu trắng với da lộn phía dưới. Chữ ‘N’ của tên thương hiệu được thiết kế cách điệu vô cùng lạ mắt và nổi bật.

new balance 327; giay son tung mtp

Càng đặc biệt đôi giày đến từ New Balance, một thương hiệu nếu bạn là người hay theo dõi Sơn Tùng M-TP sẽ thấy khá xa lạ. Bởi anh thường diện đồ của những thương hiệu thời trang xa xỉ nhiều hơn. Những set đồ lên tới cả tỉ đồng trở lên quen mặt đặc biệt là trong MV mới nhất “Hãy trao cho anh” đủ thể hiện sự đầu tư cả về phần hình ảnh lẫn trang phục.

Tuy giá trị có phần hơi kém với những đồng bạn trong bộ sưu tập nhưng đây vẫn là một gợi ý không thể bỏ qua để ngầu như Sếp!

Trước đó, New Balance 327 ra mắt trong ba phối màu mới cũng đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn.


New Balance Casablanca x 327 ‘Idealist’
Mã sản phẩm: MS327CBD
Ngày phát hành: 04/05/2020