Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 – Cảm hứng tự hào từ những thái cực văn hóa Hà Nội

Nếu 2019 là hơi thở của một Sài Gòn xô bồ mà phóng khoáng, không hoàn hảo nhưng vẫn đáng tự hào, thì 2020 là một nguồn cảm hứng rất khác – tự hào từ những thái cực văn hóa Hà Nội. Để tiếp nối tinh thần #ProudlyMadeinVietNam, mới đây, Biti’s đã cho ra mắt bộ sưu tập Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 với niềm cảm hứng được lấy từ những thái cực văn hóa của Hà Nội xưa.

biti’s hunter street x vietmax 2020

Hà Nội đâu chỉ đẹp bởi nghìn năm văn hiến. Văn hoá Hà Nội là “bức tranh” tổng hoà những mảnh thái cực, tưởng đối lập nhưng lại tồn tại song hành. Và chính bạn, là người trẻ với lăng kính của mình –  qua từng bước trải nghiệm để tiếp nối, sáng tạo và đắp lên những mảnh văn hóa rất riêng, tạo thành một Hà Nội rất riêng, rất đỗi tự hào. Từ cảm hứng tự hào đó, Biti’s Hunter Street một lần nữa cùng nghệ sĩ VietMax sáng tạo nên bộ sưu tập mới với 3 phiên bản: Old Wall Yellow, Concrete Grey và Lake Turquoise.

biti’s hunter street x vietmax 2020

Với phần upper làm bằng vải Canvas #10OZ giúp tăng độ nhẹ và giữ form giày, trên thiết kế Old Wall Yellow, Bitis đã khéo léo đem những sắc màu cam để diễn tả những giá trị truyền thống và lâu đời của Hà Nội. Trái ngược với OWL, Concrete Grey lại khoác lên mình một lớp áo đen và xám – tượng trưng cho sự phát triển, vươn mình không ngừng của thủ đô. Và cuối cùng là Lake Turquoise, phối màu biểu trưng cho những nét tao nhã trong thiên nhiên, cảnh quan và con người Hà Nội. Cả ba phối màu kết hợp với nhau tạo nên một bộ sưu tập mang đậm chất văn hóa của thủ đô từ xưa đến nay.

biti’s hunter street x vietmax 2020

Không chỉ vậy, những thiết kế lần này của Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 cũng được trang bị Đế #LiteTraction với chất liệu cao su EVA, độ ma sát cao, bền bỉ, tăng cường tính đàn hồi, nhẹ và êm ái, dành riêng cho trải nghiệm đường phố thoải mái giúp bạn tự tin “cân” mọi thử thách nắng mưa, thời tiết khó chiều nhất.

biti’s hunter street x vietmax 2020
biti’s hunter street x vietmax 2020
biti’s hunter street x vietmax 2020

“Hà Nội của bạn đấy!
Khi nóng điên dại, lúc lạnh thì tím tái
Là mái ngói sánh vai phố thị ồn ã
Là bê tông chọc trời cạnh mặt hồ thơ, ta rảo bước tìm ai
Hà Nội không vội, và cũng chẳng nửa vời
Điên đến nơi, hào hoa đến chốn”

Hiện cả ba sản phẩm của bộ sưu tập Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 đều đang được mở bán trên trang web chính thức của Biti’s với mức giá bán lẻ là 899.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *