MLB Los Angeles Dodgers

Bộ lọc
Done
  Filters
   Lọc theo thương hiệu
   Lọc theo giá
   Lọc theo kích thước

  MLB Chính Hãng tại Sneaker Daily (3)

  Giày MLB LA Dodgers chính hãng tại Sneaker Daily

  MLB Los Angeles Dodgers là một trong những thiết kế của dòng giày MLB. Được lên ý tưởng dựa theo đội bóng chày LA dodgers trong giải bóng chày nhà nghề Mỹ. Các logo LA/ Dodgers vô tình trở nên ăn khớp một cách hoàn hảo với form giày của MLB, từ đó tạo nên một phong cách thời trang hoàn toàn mới hướng mọi ánh nhìn đồ dồn về thương hiệu thời trang này.

  Lịch sử hình thành và những thứ xung quanh cái tên MLB

  MLB là từ viết tắt của Major League Baseball – hay còn được biết đến là liên đoàn bóng chày của Mỹ, một trong những giải đấu sở hữu độ phủ sóng lớn trên toàn cầu. Giải đấu này quy tụ 30 đội bóng đến từ nhiều bang khác nhau của Mỹ và Canada và đã trải qua quá trình hình thành và phát triển lên đến hơn 100 năm (từ năm 1901). Biểu tượng chính của giải đấu (đồng thời cũng là logo mà các bạn thường thấy trên sản phẩm MLB) là hình tượng của huyền thoại Jackie Robinson đang trong thế đánh bóng chày. Đặc biệt, ông còn ghi danh mình vào sử sách khi là người da màu đầu tiên chơi cho giải đấu này.

  Những món đồ liên quan đến MLB được bầy bán kể từ khi bắt đầu hình thành giải đấu hấp dẫn này, tuy nhiên để chúng trở thành một biểu tượng của thời trang như ngày hôm nay thì phải kể đến khoảng thời gian những năm trở lại đây, khi thương hiệu thể thao đến từ Mỹ này quyết định chia sẻ bản quyền thương hiệu và hợp tác cho những nhà thiết kế thời trang Hàn Quốc. Và chính bước ngoặt đó đã nâng tâm MLB trở thành một trong những “thế lực” thời trang được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Với những thiết kế trẻ trung bắt kịp xu hướng hiện đại, đi kèm là những phối màu đa dạng đầy phá cách, MLB nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng như một mẫu giày thời trang thời thượng với mức giá vô cùng “phải chăng”.

  MLB LA Dodgers

  Cũng giống như những dòng thương hiệu khác của MLB, MLB La Dodgers lấy cảm hứng từ chính đội bóng chày chuyên nghiệp nơi đây mang tên LA Dodgers thuộc thành phố hoa lệ Los Angeles.

  Nếu để đem so sánh với những người anh em khác của mình như như Boston hay New York thì cảm giác êm ái thoải mái, cũng như form giày không có gì quá khác biệt cả (chúng đều chung từ một nhà máy với dây chuyền tương tự nhau). Tuy nhiên, thiết kế logo của La Dodge dù vô tình hay cố ý thì cũng đều được fan hâm mộ đánh giá là có phần dịu dàng, thanh thoát hơn, không cần quá táo bạo nhưng chúng vẫn mang những nét nổi trội riêng biệt. Form giày mềm nhưng không quá xốp, Logo ép nhiệt trên thân giày có màu sắc đẹp, sờ qua không có cảm giác cấn. Đặc biệt, sau vài tháng sử dụng một đôi giày xịn vẫn giữ nguyên vẻ đẹp như ban đầu cũng như khá dễ vệ sinh.