NMD

NMD chính hãng tại Sneaker Daily

adidas NMD là một trong những thiết kế tốt nhất được ra mắt bởi thương hiệu đồ thể thao có trụ sở tại Đức trong một thời gian dài. Ra mắt lần đầu vào năm 2015, mẫu giày này đã khơi dậy một thế hệ giày sneaker hoàn toàn mới và đóng vai trò là nền tảng cho nhiều bản collab đình đám sau này.

Bản phát hành OG của adidas NMD đã chứng kiến ​​hình bóng man rợ được trang trí bằng một màu đen và trắng, với các chi tiết block mang tính biểu tượng được trang trí bằng màu xanh và đỏ cho một cái nhìn vượt thời gian. NMD thực sự là đôi giày thể thao xuất hiện trên Instagram nhiều nhất mọi thời đại, với các nhiếp ảnh gia thành thị đổ xô để chụp hình bóng mới khi phát hành lần đầu do sức hấp dẫn tuyệt vời của phong cách đường phố.

Nhiều biến thể đã ra mắt kể từ phiên bản NMD R1, bao gồm R2, CS1, CS2 và XR1. Tất cả những thiết kế này đều là những phiên bản cập nhật của hình bóng ban đầu, với những bản gốc của adidas nhằm mục đích tạo ra một cảm giác du mục thành thị. adidas NMD cũng đã được xuất hiện trong cho vô số lần hợp tác trong những năm qua, bao gồm cả những lần hợp tác với Pharrell Williams, A BATHING APE, Billionaire Boys Club và hơn thế nữa. Đáng chú ý nhất trong số những lần hợp tác này là Pharrell x adidas NMD Hu, một phiên bản nâng cấp của NMD R1 cổ điển vẫn được săn đón rất nhiều bởi các sneakerhead trên toàn cầu.

Filters
Done