Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Cách phát hiện giày thể thao adidas Superstar thật và giả

Nếu bạn đang phân vân không biết đôi adidas Superstar thật và giả trông như thế nào, dấu hiệu để mua chúng với mức giá phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này. Sneaker Daily sẽ gửi đến các bạn những cách phát hiện Real và Fake cơ bản, bạn nên kết hợp các điểm mà chúng mình đưa ra dưới đây để có nhận định đúng nhất nhé! Tất cả thông tin về cách phát hiện giày thể thao adidas Superstar giả sẽ được sắp xếp theo từng bước để không tránh gây hiểu nhầm.

Nói một cách ngắn gọn, cách nhanh nhất để phát hiện giày thể thao adidas Superstar giả là nhìn vào tem size bên trong mỗi đôi giày, cũng như các chi tiết từ mặt sau, vì những đôi giày Superstar giả không bao giờ có chữ khắc và đường khâu ở độ dày chính xác, trong khi những đôi giày adidas chính hãng luôn hoàn mỹ nhờ được làm từ chất liệu cao cấp.

Bước 1: Tem size bên trong adidas Superstar thật và giả.

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách phát hiện giày adidas Superstar giả, chúng ta sẽ xem xét thẻ kích thước, vì giống như cách chúng tôi đã đề cập trước đây, mảnh vải nhỏ này có dòng chữ ở trên là cách tốt nhất để phát hiện giày Superstar giả.

Tem size adidas Superstar giả và thật

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách xem xét so sánh giữa giày adidas Superstar giả và thật cho tem size của đôi adidas Superstar, sau đó, chúng ta sẽ kiểm tra  tem size adidas Superstar thật của bản cũ hơn.

Hãy cùng xem hình ảnh so sánh adidas Superstar thật và giả từ bên dưới, và sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa hai đôi.

cach-phat-hien-giay-the-thao-adidas-superstar-that-va-gia

Bạn hãy quan sát vào hình ảnh phía dưới đây sẽ thấy sự khác biệt cơ bản nhất là màu sắc, mã vạch trên đôi adidas Superstar luôn đậm hơn và rõ nét, chúng cũng xuất hiện dày hơn thay vì thưa thớt như trên mặt hàng giả.

Ở bước này, an toàn và chắc chắn nhất thì bạn nên trực tiếp quét mã vạch trên hộp giày. Chúng mình gợi ý bạn nên sử dụng ứng dụng Legit Check, đảm bảo được độ chính xác cũng như nhanh chóng trong thời gian kiểm tra.

Bước 2: Kiểm tra mặt sau của adidas Superstars

Tiếp tục đến bước thứ hai của hướng dẫn cách phát hiện giày adidas Superstar giả, bây giờ chúng ta sẽ xem xét giày adidas Superstar giả và thật để biết chi tiết mặt sau của chúng.

cách phát hiện giày thể thao adidas superstar thật và giả

Trong hình ảnh đôi giày adidas Superstar thật và giả từ phía trên, chúng tôi đã chỉ ra cách đôi giày nhái có các chi tiết phía sau của chúng khá sai sót.

Bắt đầu với chữ “adidas”, bạn có thể thấy dấu chấm ở đầu chữ “i” quá mỏng, vì có quá nhiều khoảng trống từ dấu chấm và đến chân dài dọc của chữ cái, trên giày giả.

Mặt khác, những đôi giày adidas Superstar chính hẵng có dấu chấm ở phía trên của chữ “i” dày hơn, vì dấu chấm gần với chân thẳng đứng của chữ cái.

Sau đó, nhìn vào chữ “s”, bạn có thể thấy giày giả mỏng hơn như thế nào, chữ s quá to nhưng cũng quá mỏng trên giày Superstars giả, trong khi trên giày chính hãng, chữ to hơn, hình hộp và dày hơn.

Tiếp theo, chuyển sang đường khâu trên miếng dán dọc, bạn có thể thấy đôi giày giả có đường khâu ở cả mặt trái và mặt phải trông quá dày.

Chuyển đến Adidas Superstars chính hãng, bạn có thể thấy đường khâu của chúng ở bên trái và bên phải của miếng dán mỏng hơn so với đường khâu trên miếng dán của giày giả.

Bước 3: Nhìn vào dòng chữ “SUPERSTAR” ở bên giày của bạn

Dòng chữ “SUPERSTAR” là một trong những cách tốt nhất để phát hiện giày adidas Superstar giả, vì giày giả không bao giờ có chi tiết này được sao chép giống như trên các đôi chính hãng.

 

cách phát hiện giày thể thao adidas superstar thật và giả

Vì vậy, trong hình ảnh đôi giày adidas Superstar giả và thật ở trên, bạn có thể thấy đôi giày giả có dòng chữ “SUPERSTAR” khá khác so với hàng thật.

Đó là bởi vì những chiếc Superstars được sản xuất giả có dòng chữ “SUPERSTAR” trông thực sự, rất mỏng khi so sánh với dòng chữ “SUPERSTAR” của đôi giày chính hãng

Trên thực tế, những đôi giày thật có dòng chữ “SUPERSTAR” dày hơn nhiều so với dòng chữ được tìm thấy trên những đôi giày Adidas giả.

Liên quan đến khoảng cách, đôi fake có dòng chữ thực sự mỏng có dòng chữ được đặt quá xa so với đường sọc trong logo Adidas 3 sọc.

Nhìn vào giày chính hãng, bạn có thể thấy cách chữ dày hơn của chúng bao phủ nhiều giày hơn và do đó, nó được đặt gần với biểu tượng 3 sọc của adidas, không giống như văn bản của giày giả được căn chỉnh không phù hợp.

Bước 4: Đường khâu bên hông của adidas Superstar thật và giả

Đường khâu này là đường cong phải giống trong adidas Superstars chính hãng, nhưng cũng là đường mà hầu hết đều có khuyết điểm trên giày giả.

cach-phat-hien-giay-the-thao-adidas-superstar-that-va-gia

Trong hình ảnh đôi giày adidas Superstar thật và nhái ở trên, chúng tôi đã cho bạn thấy những đôi giày adidas Superstar giả có đường viền quá gập ghềnh và cong như thế nào.

Nhìn vào đôi Superstar chính hãng, bạn có thể thấy đường khâu cong khá thẳng ở phía trên và phía dưới, đồng thời cũng uốn cong khá mượt ở giữa.

Để giải thích điều này dễ dàng hơn, lỗi trên dòng giày giả là nó bị cong quá đột ngột, không để đường cong có góc rộng hơn, giống như trên giày adidas Superstar chính hãng.

cach-phat-hien-giay-the-thao-adidas-superstar-that-va-gia

Nếu đường khâu trên giày của bạn trông giống như trong hình trên – đừng lo lắng, điều đó hoàn toàn bình thường, vì có nhiều phiên bản giày này và một số có đường khâu cong, một số có đường chỉ sắc nét.

Hầu hết các đôi giày adidas Superstar giả đều có đường khâu cong, nhưng không cong hoặc sắc nét như các đôi chính hãng.

Bước 5: Huy hiệu adidas ở mặt ngoài

Chúng ta sẽ xem xét dòng chữ “adidas ®” có ở mặt ngoài của huy hiệu lưỡi, trên cả adidas Superstars giả và thật.

cach-phat-hien-giay-the-thao-adidas-superstar-that-va-gia

Trong hình ảnh đôi giày adidas Superstar giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra một lần nữa những đôi giày giả có dòng chữ “adidas” ở độ dày không chính xác.

Nhìn vào đôi Superstar chính hãng, bạn có thể thấy cách dòng chữ tương tự của chúng có trọng lượng phông chữ lớn hơn, do đó có văn bản dày hơn văn bản của đôi giày giả.

Tương tự trên đôi giày giả cũng áp dụng cho dòng chữ bên trong hình vuông vàng, nơi có dải “La marque aux 3”. văn bản cũng thực sự mỏng, trong khi văn bản tương tự trên giày chính hãng dày hơn.

Nếu các bạn tò mò và không biết dòng chữ bên trong hình vuông vàng có nghĩa là gì, có thể dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Anh là “Thương hiệu có 3 sọc.”, Đó là adidas, bởi logo nổi tiếng của hãng có 3 sọc.

Bước 6: Kiểm tra độ dày của dây buộc trên giày thể thao adidas Superstar

Như mọi khi, hãy cùng phân tích nhanh hình ảnh tham khảo adidas Superstar giả và thật từ bên dưới để thấy được sự khác biệt giữa hai đôi.

cách phát hiện giày thể thao adidas superstar thật và giả

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh đôi giày adidas Superstar giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những đôi giày giả có dây buộc của chúng mỏng như thế nào.

Mặt khác, adidas Superstars chính hãng có dây buộc dày hơn dây buộc được thấy trên giày nhái.

Bước 7: Xác thực đường khâu trên đế giữa của giày adidas Superstar

cach-phat-hien-giay-the-thao-adidas-superstar-that-va-gia

Trong hình ảnh giày adidas Superstar giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà giày giả có đường khâu trên đế giữa không đúng độ dày.

Trên thực tế, adidas Superstars nhái có đường khâu quá mỏng và quá dài, trong khi Adidas Superstars chính hãng có đường khâu dày hơn và ngắn hơn.

Bước 8: Nhìn vào mũi giày của adidas Superstars

cách phát hiện giày thể thao adidas superstar thật và giả

Trong hình ảnh với đôi giày adidas Superstar giả so với chính hãng ở trên, chúng tôi đã chỉ ra mức độ sai lệch của phần mũi giày trên đôi giày Superstar giả như thế nào.

Do đó, chúng tôi muốn nói rằng những đôi giày giả có phần mũi giày quá cong và cong lên quá cao so với mặt trước.

Mặt khác, giày adidas Superstar chính hãng có mũi giày phẳng hơn, vì nó không quá cong và cong lên như mũi giày của giày giả.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn, không mất công để phân biệt adidas Superstar thật và giả thì hãy tìm đến những địa chỉ mua sneaker chính hãng, được nhiều người lựa chọn tin mua. Tại Sneaker Daily, mỗi sản phẩm đều được nhập từ những nhà phân phối có mức độ uy tín lớn, khi gửi đến tay khách hàng sẽ kèm theo đơn hàng đơn hàng và phiếu bảo hành theo chính sách được công khai trên website.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Xem thêm:

cách phát hiện giày thể thao adidas superstar thật và giả