Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Cách phân biệt Nike Dunk Ambush thật và giả

Nếu bạn đang phân vân không biết đôi Nike Dunk Ambush thật và giả trông như thế nào, dấu hiệu để mua chúng với mức giá phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này. Sneaker Daily sẽ gửi đến các bạn những cách phát hiện Real và Fake cơ bản, bạn nên kết hợp các điểm mà chúng mình đưa ra dưới đây để có nhận định đúng nhất nhé!

Nói một cách ngắn gọn, cách tốt nhất về cách phát hiện giày thể thao Ambush Dunk High giả là xem tem size và các chi tiết ở mặt sau của đôi giày vì Ambush Dunks giả có dòng chữ không đúng độ dày, trong khi giày chính hãng Dunk luôn giống nhau, với ít sai sót nhất có thể.

Bước 1: Chi tiết phía sau Nike Ambush Dunks thật và giả

Hãy lật lưng giày Ambush Dunks thật và giả và hãy nhanh chóng kiểm tra các đường chỉ khâu xung quanh giày của họ.

cách phân biệt nike dunk ambush thật và giả

Trong hình ảnh đôi giày Ambush High Dunks thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra khá nhiều sai sót trên đôi giày giả.

Bắt đầu với bốn đường khâu trên miếng da màu trắng, bạn có thể nhận thấy ở ảnh trên, đôi giày giả có bốn đường khâu của chúng quá mỏng và dính chặt vào giày.

Do đó, chúng có nghĩa là các đường khâu trên đôi Dunk Ambush High giả không được đóng sâu như phiên bản thật, trong khi Ambush Dunks chính hãng có đường vân dày hơn và nằm sâu bên trong da.

Sau đó, nhìn vào dòng chữ “AMBUSH”, bạn có thể nhận thấy những đôi Ambush Dunk giả có dòng chữ hình hộp và quá dày. Mặt khác, những đôi giày chính hãng có dòng chữ rộng hơn và mỏng hơn.

Nếu bạn nhìn vào các chữ cái “M” và “B”, bạn có thể thấy giày giả có các chữ cái được xếp quá gần nhau, và trên giày chính hãng, chữ cái mỏng hơn và có nhiều khoảng trống hơn.

Bước 2: Kiểm tra logo ở đầu lưỡi gà trên Nike x Ambush Dunk High

Hãy xoay đôi giày theo góc xem từ trên xuống và xem dòng chữ của chúng và đường khâu trên logo của nó.

cach-phat-hien-dunks-high-ambush-that-va-gia

Trong ảnh với Dunk thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách những chiếc Dunk giả có logo của chúng quá dài.

Trên thực tế, bạn có thể thấy điều này bằng cách nhìn vào dòng chữ “AMBUSH” và thấy được rằng khoảng cách giữa dòng chữ AMBUSH và đương khâu ngay dưới quá xa so với bản chính hãng

Nhìn vào giày thật, bạn có thể thấy cách huy hiệu kết thúc ngay sau dòng chữ “AMBUSH” và nó không dài như huy hiệu của giày giả. Bạn có thể dễ dàng nhận ra một khuyết điểm nữa nếu nhìn vào chữ “S” và “H”, trong đó giày giả có chữ quá dày và giày chính hãng có chữ mỏng hơn.

Sau đó, hãy nhìn vào đường khâu trên huy hiệu của lưỡi gà, bạn có thể thấy giày giả có đường chỉ quá dày và giày thật có đường khâu mỏng hơn rất nhiều.

Bước 3: Kiểm tra logo Nike Swoosh của Ambush Dunks

cách phân biệt nike dunk ambush thật và giả

Bạn có thể thấy trên phiên bản Nike Dunk Ambush fake, đường khâu trên dấu swoosh không được dấu kín đằng sau lớp cao su như trên phiên bản auth và có phần dày hơn bản auth rất nhiêu.

Nói chung, đường khâu trên logo Nike Swoosh của đôi giả quá rõ ràng so với đường khâu trên đôi giày chính hãng, vì những đôi Dunk chính hãng thậm chí còn không để lộ đường khâu, vì nó bị ẩn và hầu như không thể nhìn thấy.

Bước 4: Mũi giày của Nike x Ambush High Dunk thật và giả

cach-phat-hien-dunks-high-ambush-that-va-gia

Trong hình ảnh với Dunk Ambush thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách những chiếc Dunk giả có mũi giày với độ dày không đúng.

Bởi vì diện mạo tổng thể của mũi giày giả quá mỏng và những chiếc Ambush Dunk chính hãng phải có vẻ ngoài dày cho toe box của nó như hình ảnh ở trên.

Sau đó, khuyết điểm thứ hai trên giày giả là chúng có mũi giày cong quá ít so với đáy, trong khi mũi giày của đôi thật thì cong hơn.

Bước 5: Tem size Nike x Ambush Dunk giả và thật

Hãy cùng xem hình ảnh so sánh Nike Ambush Dunk High thật và giả từ bên dưới, và sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa hai đôi.

cách phân biệt nike dunk ambush thật và giả

Trong hình ảnh với đôi giày Ambush Dunk thật và giả ở trên, bạn có thể nhận thấy những đôi giày giả có chữ tem size của chúng có độ đậm nhạt khác nhau

Bắt đầu nhìn vào dòng chữ “UPC” và các con số bên cạnh nó, bạn có thể thấy trên đôi giày giả các con số quá lớn, quá dày và được tô quá ít màu, trong khi giày chính hãng có số nhỏ hơn, dày hơn và chứa rất nhiều mực đen.

Tiếp theo, ở góc dưới cùng bên trái của tem size, bạn có thể thấy dòng chữ “MADE IN INDONESIA” trên đôi giày giả trông “quá hoàn hảo”, vì mực của chúng được in hoàn hảo, không có vết trượt vì nó to hơn bản chính hãng

Mặc dù nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng tem size trên Nike x Ambush High Dunk thật được làm không quá hoàn hảo, vì vậy có nghĩa là có vạch sơn không hoàn hảo và dòng văn bản “MADE IN INDONESIA” của chúng được cho là có nhiều sơn hơn xung quanh chữ nên phải lộn xộn hơn chữ trên giày giả.

Có thể bạn quan tâm:
cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake