adidas

Nếu trót lỡ yêu thích biểu tượng ba sọc và kiếm tìm những thiết kế ấn tượng nhất thì Sneaker Daily chính là cầu nối. Giúp bạn có thể tiếp cận những mẫu giày adidas đỉnh nhất và mới nhất mỗi ngày thông qua hình thức online.
Dù là khó nhằn như Ultraboost hay NMD với những phiên bản hiếm gặp thậm chí không thể tìm thấy ở đâu khác.
Sau cú bắt tay lịch sử cùng Kanye West với nền tảng công nghệ Boost độc quyền, Yeezy đã ra đời như nấc thang duy nhất còn thiếu đưa adidas bước lên đỉnh của Shoes Game hiện tại.
Đâu chỉ vậy, bắt kịp xu hướng “chunky shoes” hiện đại trẻ trung, thương hiệu lâu đời tới từ Đức đã có chiến thắng vang dội với Yung 1 và Ozweego. Dù đã bước sang thập kỷ mới nhưng dường như thành công này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi giày của bố đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong tủ giày của bất kỳ sneakerhead nào.
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những màn bắt tay đặc biệt khiến người yêu giày vô cùng phấn khích. Như cái cách adidas đã bước vào cuộc đua, theo đuổi sự hoàn hảo vẫn luôn là điều khiến họ trở nên khác biệt. C.P Company, Neighborhood, United Arrows, BAPE,… đều đã trở thành bạn đồng hành viết lên những nốt son bằng những đôi giày đã đi vào huyền thoại.
Hơn cả những thiết kế tuyệt vời, Sneaker Daily sẽ đem cả thế giới đến bên bạn chỉ bằng một cú click.

Filters
Done