Giày adidas

Giày adidas chính hãng tại Sneaker Daily

Xuất phát từ niềm yêu thích với thể thao, Adolf – nhà sáng lập adidas đã thiết kế nên những đôi giày phục vụ cho nhu cầu của các vận động viên thông qua quan sát của chính bản thân.

Khởi nguyên của thương hiệu adidas

adidas được thành lập bởi hai anh em nhà Dassler, Adolf và Rudolf, vào năm 1924 với tên gọi là Gebruder Dassler. Sau quá trình thử nghiệm, Adolf đã chuyển đổi mẫu giày đinh kim loại nặng sang vải bố và cao su, nhờ đó chất lượng giày thể thao cũng được nâng cao.

Sau cải tiến, cả hai đã thuyết phục vận động viên chạy nước rút Jesse Owens sử dụng sản phẩm của mình tại Thế vận hội mùa hè 1936. Anh xuất sắc đoạt được bốn huy chương vàng, thành công đó đã khéo theo tên tuổi của adidas đi lên, số lượng tiêu thụ của công ty đạt khoảng 200.000 đôi/năm.

Tìm lại giá trị căn nguyên sau nhiều biến cố

Adolf Dassler mất vào năm 1978, người tiếp quản thương hiệu không ai khác ngoài con trai ông, Horst Dassler. adidas tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới, tuy nhiên sau khi con trai của người sáng lập mất, quyền quản lý của thương hiệu không còn thuộc về gia đình Dassler.

Khi chuyển đổi quyền quản lý, người đứng đầu adidas vì mải mê chạy theo xu thế mà làm mất đi giá trị cốt lõi ban đầu. Các sản phẩm sản xuất ồ ạt, không còn tập trung chủ đạo vào giày thể thao nữa, làm mất đi giá trị căn nguyên của Adi Dassler, khiến tên tuổi dần bị bỏ xa so với đối thủ là Nike.

Đứng trước thách thức vực dậy thương hiệu, CEO của adidas là Rene Jaggi đã thành công xoay chuyển cục diện ngoạn mục cùng với sự trợ giữ của Peter Moore và cựu quản lý Nike là Rob Strasser. Cả ba bắt tay vào việc đánh thức tinh thần thể thao chân chính do Adi Dassler khởi xướng, từng sản phẩm đều được chăm chút, báo hiệu sự trở lại của “gã khổng lồ” sneaker đến từ Đức.

Giày adidas chứa đựng tinh thần thể thao

adidas được tạo nên từ tinh thần yêu mến thể thao, đáp ứng nhu cầu hoạt động của các vận động viên không chuyên và chuyên nghiệp. Vậy nên, nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một đôi sneaker mang tinh thần cơ bản đó thì các mẫu sneaker của ông lớn Đức là sự lựa chọn phù hợp.

Mọi thiết kế đều được hãng chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, thậm chí hàng năm hãng đã chi ra một khoảng không nhỏ để nghiên cứu và cải tiến đế Boost – một trong những loại đế chất lượng và tốt nhất thời điểm hiện tại, không hề thua kém đệm Air Max hay Zoom của Nike.

Địa chỉ mua giày adidas chính hãng

Tại Sneaker Daily, mỗi đôi giày đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến tay khách hàng, trong trường hợp nếu khách hàng phát hiện sản phẩm giả mạo thì sẽ được đền bù gấp đôi giá trị đơn hàng.

Ngoài khâu kiểm duyệt chất lượng, Sneaker Daily còn có đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn về vấn đề đổi trả, bảo hành, tư vấn chọn size phù hợp, thậm chí là kiểu dáng và phối màu.

Vậy nên, đừng ngần ngại liên hệ đến Sneaker Daily qua hòm thư tư vấn ở bên tay phải màn hình, qua biểu tượng Messenger màu đen ở góc màn hình hoặc trực tiếp gọi đến hotline 089.887.5522.

Filters
Done