Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

The Lucky Star – Địa điểm ký gửi Sneaker của người hâm mộ Hà Nội

Nằm trong một con ngõ nhỏ trên đường Bạch Mai, Hà Nội, The Lucky Star được biết đến bởi sự đa dạng của các sản phẩm quần áo, giày dép và phụ kiện chính hãng. Các khách hàng đến The Lucky Star chủ yếu là những khách hàng thân thiết, những sneakerhead đã chơi giày lâu năm đã và đang biết đến shop qua các group trao đổi buôn bán giày trên Facebook.

the lucky star; cua hang giay the lucky star

Mặc dù cái tên The Lucky Star đã xuất hiện từ năm 2016 nhưng đến cách đây 3 tháng, cửa hàng mới chính thức được mở cửa. Với sứ mệnh mang đến những đôi giày từ casual đến những đôi hype, hiếm có tại Việt Nam, cùng với các dịch vụ khác như order, vệ sinh giày, thậm chí custom, có một điều chắc chắn rằng những khách hàng khó tính nhất cũng phải cảm thấy hài lòng với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nơi đây.

the lucky star; cua hang giay the lucky star

Tiêu chí của The Lucky Star là luôn đặt trải nghiệm của khách hàng và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Đội ngũ Lucky Star tập hợp những bạn trẻ 9x yêu giày, có kiến thức sâu rộng về sneaker, luôn nhiệt tình và sẵn sàng tìm kiếm những đôi giày xứng đáng vì sự hài lòng của khách hàng. Có lẽ vì thế mà dù chỉ mới mở cửa hàng được 3 tháng nhưng The Lucky Star lại may mắn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các dân chơi giày, khách hàng trên khắp cả nước.

Đến với cửa hàng, bạn sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi số lượng giày có sẵn tại đây. Sự đa dạng về mẫu mã (hơn 150 mẫu) với đủ các thể loại giày từ casual, retro runner đến hype, running hay cả basketball. Nghe thật khó tin nhưng tất cả đều sẵn có tại The Lucky Star!

the lucky star; cua hang giay the lucky star

Ngoài ra, nếu những sản phẩm có sẵn không đủ làm bạn hài lòng, chắc chắn dịch vụ order tại cửa hàng sẽ giúp bạn có được thứ bạn muốn. The Lucky Star nhận order mọi loại giày dép, quần áo đến phụ kiện thời trang, đảm bảo hàng chất lượng và về nhanh với giá thành tốt.

the lucky star; cua hang giay the lucky star

Không chỉ có giày, The Lucky Star còn có mảng thời trang quần áo chính hãng đến từ các hãng thời trang nổi tiếng như BAPE, Champion, KAWS, Nike,… được bày bán sẵn tại shop. Nhưng điều làm nên sự thích thú tại đây chính là phụ kiện đi kèm – dường như tất cả mọi thứ bạn cần đều có tại cửa hàng: tất của Champion, Dickies, Nike hay đến Sneaker Shield, Bearbrick đều đang sẵn sàng chờ bạn rinh về.

the lucky star; cua hang giay the lucky star

Tham khảo thêm một số địa chỉ bán Air Jordan uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *