Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Artist Club: Cho sự trẻ trung và năng động đầy hiện đại

Được thành lập vào cuối năm 2018, Artist Club là một thương hiệu streetwear Việt có thể coi là khá “lạ” trên thị trường local brand ngày nay. Với mong muốn thể hiện một cách nhìn riêng của mình về thời trang hiện đại, các sản phẩm của nhãn hiệu này luôn được gây ấn tượng cho người dùng bởi thiết kế độc đáo và sáng tạo của nó.

Không giống như những mặt hàng thường thấy ngày nay với các phối màu đơn giản, các sản phẩm của Artist Club mang hơi hướng phong cách sống nhiều hơn. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được vẻ độc đáo và phá cách mà nó mang lại cho người dùng. Theo đó, bạn chắc chắn sẽ luôn trở thành tâm điểm của mọi cuộc gặp mặt khi mang trên mình những sản phẩm của Artist Club.

Nhìn vào các sản phẩm được bày bán trên website của nhãn hàng này, có thể nói các thiết kế của Artist Club được chau chuốt khá kỹ càng. Với phong cách làm chúng ta liên tưởng đến thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đa số các sản phẩm sở hữu phần mặt trước đơn giản trong khi phía sau thì được Artist Club thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình để làm nên điểm nhấn bắt mắt nhất.

Tuy vậy thì bên cạnh đó, phải công nhận rằng các sản phẩm này cũng khá kén người dùng, không phải ai cũng đủ tự tin để khoác lên mình những bộ quần áo thời trang rất nổi bật như thế này. Nhưng nếu là một người muốn thể hiện phong cách của bản thân, hay đơn giản chỉ là tìm những trải nghiệm mới thì có lẽ bạn đọc nên tham khảo những sản phẩm của Artist Club.

Xem thêm ZES: Thương hiệu theo phong cách Athleisure đầu tiên tại Việt Nam.

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.