Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Artist Club: Cho sự trẻ trung và năng động đầy hiện đại

Được thành lập vào cuối năm 2018, Artist Club là một thương hiệu streetwear Việt có thể coi là khá “lạ” trên thị trường local brand ngày nay. Với mong muốn thể hiện một cách nhìn riêng của mình về thời trang hiện đại, các sản phẩm của nhãn hiệu này luôn được gây ấn tượng cho người dùng bởi thiết kế độc đáo và sáng tạo của nó.

Không giống như những mặt hàng thường thấy ngày nay với các phối màu đơn giản, các sản phẩm của Artist Club mang hơi hướng phong cách sống nhiều hơn. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được vẻ độc đáo và phá cách mà nó mang lại cho người dùng. Theo đó, bạn chắc chắn sẽ luôn trở thành tâm điểm của mọi cuộc gặp mặt khi mang trên mình những sản phẩm của Artist Club.

Nhìn vào các sản phẩm được bày bán trên website của nhãn hàng này, có thể nói các thiết kế của Artist Club được chau chuốt khá kỹ càng. Với phong cách làm chúng ta liên tưởng đến thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đa số các sản phẩm sở hữu phần mặt trước đơn giản trong khi phía sau thì được Artist Club thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình để làm nên điểm nhấn bắt mắt nhất.

Tuy vậy thì bên cạnh đó, phải công nhận rằng các sản phẩm này cũng khá kén người dùng, không phải ai cũng đủ tự tin để khoác lên mình những bộ quần áo thời trang rất nổi bật như thế này. Nhưng nếu là một người muốn thể hiện phong cách của bản thân, hay đơn giản chỉ là tìm những trải nghiệm mới thì có lẽ bạn đọc nên tham khảo những sản phẩm của Artist Club.

Xem thêm ZES: Thương hiệu theo phong cách Athleisure đầu tiên tại Việt Nam.