Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Ananas tặng 300 Ananas Basic Backpack chào đón kỷ niệm sinh nhật 3 năm tuổi

Nhằm mở đầu chuỗi các hoạt động chào đón kỷ niệm sinh nhật 3 năm tuổi, Ananas mới đây đã công bố chi tiết chương trình tặng 300 sản phẩm Ananas Basic Backpack trên toàn hệ thống của mình. Theo đó, một nửa sẽ được áp dụng tại cửa hàng, nửa còn lại sẽ được áp dụng khi mua hàng tại website chính thức của Ananas.

Về Ananas Basic Backpack thì đây là một sản phẩm hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Việt nam và hiện chưa được chính thức bán ra. Với chất liệu vải trượt nước ở cả hai lớp vải chính và vải lót, chiếc balo này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc bị ngấm nước (nhưng không tuyệt đối) làm ướt các vật dụng đặt ở bên trong. Ngoài ra thì với thiết kế đơn giản, Ananas Basic Backpack được in logo Ananas lớn ở phần thân, và được tạo thêm một chút điểm nhấn với những chiếc khóa kéo bằng dây giày khá nổi bật. Và sau đây là chi tiết chương trình:

Thời gian áp dụng

Từ 0h00′ ngày 26/6/2020 cho đến khi hết quà

Điều kiện

Áp dụng với hoá đơn mua hàng từ 1.500.000 VND trở lên tại cửa hàng chính thức hoặc website của Ananas (không bao gồm outlet).

Hình thức

Ai đến trước (click trước) tặng trước. Dành cho tất cả khách hàng mới hoặc cũ. Mỗi người chỉ được tặng 1 sản phẩm trên 1 hoá đơn

Giá bán lẻ chính thức: 480.000 VND/sản phẩm

Một số hướng dẫn chi tiết:

+ Số lượng quà tặng là giới hạn ở mỗi cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể check với nhân viên trong hệ thống xem chi nhánh nào còn quà để ghé qua. Sản phẩm sẽ được trưng bày sẵn sàng để bạn có thể xem trước và quyết định.

+ Đối với mua hàng qua website: nhân viên sẽ thông báo việc gửi kèm quà cùng với đơn hàng qua điện thoại nếu đơn hàng đạt đủ các điều kiện.

+ Số lượng sản phẩm không quá nhiều, mong bạn thông cảm nếu “chẳng may” không nhận được quà vì nhiều lí do.

Để tìm hiểu thêm về Ananas, bạn đọc có thể đọc thêm Ananas là gì? Tìm hiểu thương hiệu giày Việt trẻ mới nổi.

Xem thêm Review giày Ananas Track 6 – Thiết kế sang trọng, nổi bật từ ý tưởng đến họa tiết

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *