Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Ananas tặng 300 Ananas Basic Backpack chào đón kỷ niệm sinh nhật 3 năm tuổi

Nhằm mở đầu chuỗi các hoạt động chào đón kỷ niệm sinh nhật 3 năm tuổi, Ananas mới đây đã công bố chi tiết chương trình tặng 300 sản phẩm Ananas Basic Backpack trên toàn hệ thống của mình. Theo đó, một nửa sẽ được áp dụng tại cửa hàng, nửa còn lại sẽ được áp dụng khi mua hàng tại website chính thức của Ananas.

Về Ananas Basic Backpack thì đây là một sản phẩm hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Việt nam và hiện chưa được chính thức bán ra. Với chất liệu vải trượt nước ở cả hai lớp vải chính và vải lót, chiếc balo này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc bị ngấm nước (nhưng không tuyệt đối) làm ướt các vật dụng đặt ở bên trong. Ngoài ra thì với thiết kế đơn giản, Ananas Basic Backpack được in logo Ananas lớn ở phần thân, và được tạo thêm một chút điểm nhấn với những chiếc khóa kéo bằng dây giày khá nổi bật. Và sau đây là chi tiết chương trình:

Thời gian áp dụng

Từ 0h00′ ngày 26/6/2020 cho đến khi hết quà

Điều kiện

Áp dụng với hoá đơn mua hàng từ 1.500.000 VND trở lên tại cửa hàng chính thức hoặc website của Ananas (không bao gồm outlet).

Hình thức

Ai đến trước (click trước) tặng trước. Dành cho tất cả khách hàng mới hoặc cũ. Mỗi người chỉ được tặng 1 sản phẩm trên 1 hoá đơn

Giá bán lẻ chính thức: 480.000 VND/sản phẩm

Một số hướng dẫn chi tiết:

+ Số lượng quà tặng là giới hạn ở mỗi cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể check với nhân viên trong hệ thống xem chi nhánh nào còn quà để ghé qua. Sản phẩm sẽ được trưng bày sẵn sàng để bạn có thể xem trước và quyết định.

+ Đối với mua hàng qua website: nhân viên sẽ thông báo việc gửi kèm quà cùng với đơn hàng qua điện thoại nếu đơn hàng đạt đủ các điều kiện.

+ Số lượng sản phẩm không quá nhiều, mong bạn thông cảm nếu “chẳng may” không nhận được quà vì nhiều lí do.

Để tìm hiểu thêm về Ananas, bạn đọc có thể đọc thêm Ananas là gì? Tìm hiểu thương hiệu giày Việt trẻ mới nổi.

Xem thêm Review giày Ananas Track 6 – Thiết kế sang trọng, nổi bật từ ý tưởng đến họa tiết

Comments are closed