Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Khám phá ứng dụng kiểm tra giày fake CheckCheck mà Fabo Nguyen giới thiệu

Ngày nay, trên thị trường Sneaker luôn xuất hiện tràn lan những đôi giày fake và thiếu chất lượng. Ngay cả những sneakerhead có kinh nghiệm nhất cũng đã từng bị lừa bởi những bản sao tinh vi. Với các phương pháp tiên tiến được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng giả hiện đại, việc kiểm tra và phát hiện ra một đôi giày sneaker fake bằng mắt thường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Không những vậy, với sự phát triển của cộng đồng bán lại (resale), có nhiều cơ hội hơn cho các sản phẩm giả để tìm đường ra thị trường. Trước đây, việc xác kiểm tra một đôi giày có fake hay không là rất bất tiện, nhưng điều đó đã thay đổi nhờ vào một ứng dụng mới có tên là CheckCheck.

“CheckCheck cung cấp một giải pháp thiết thực cho vấn nạn buôn bán hàng giả”. Edi Abramov – đồng sáng lập của CheckCheck phát biểu – “với mục tiêu của CheckCheck là giúp cộng đồng sneaker không bị lừa bởi các bản sao”. Ứng dụng xác thực các mặt hàng sneaker từ các thương hiệu lớn nhỏ bao gồm Nike, Jordan, YEEZY và hơn thế nữa, bằng cách sử dụng kết hợp công nghệ mới và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với việc cung cấp quá trình kiểm tra xác thực sneaker trong 30 phút hoặc ít hơn, CheckCheck là giải pháp lý tưởng cho nhiều tình huống, bao gồm các quy ước về sneaker, gặp gỡ và kiểm tra giá. Abramov cho biết: “bằng cách cung cấp dịch vụ của chúng tôi mọi lúc, chúng tôi có thể đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng khi mua giày thể thao, bất kể thời gian hay địa điểm.”

https://www.instagram.com/p/CBMgsdwHi76

Không những vậy, UI của ứng dụng cũng được cải tiến rất thân thiện với người dùng và được sắp xếp hợp lý. CheckCheck đã phát triển một quy trình chuẩn hóa, yêu cầu mọi sneaker phải được xác minh bởi hệ thống AI. “Cách thức truyền thống để xác thực giày thể thao – dựa trên quan điểm của cộng đồng – đã trở nên lỗi thời” – đồng sáng lập Arnold Luk giải thích – “Chúng tôi đã làm việc để phát triển một quy trình hoạt động được tiêu chuẩn hóa để các sneakerhead trên thế giới yên tâm rằng những đôi giày đắt tiền của họ là thật 100%.”

Công nghệ xác định chính xác những khác biệt có thể có bằng cách sử dụng ảnh được người dùng tải lên. Sau đó, kết quả được kiểm tra chéo và xác nhận bởi hai người xác thực khác và chia sẻ với người tiêu dùng thông qua ứng dụng. Hơn nữa, nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng các công cụ và mẹo về cách tự mình xác định một đôi giày thể thao là thật hay là giả, giúp cung cấp cho cộng đồng sneaker các tài nguyên cần thiết để tránh các đôi giày fake và lỗi.

Hiện ứng dụng CheckCheck đang hoạt động 24/7 và cung cấp dịch vụ với giá $ 1 USD mỗi lần kiểm tra. Để tìm hiểu thêm về nền tảng, hãy truy cập trang web của nền tảng này và trang Instagram.

Xem thêm Mua hàng trên StockX dễ hay khó? (phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *