Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 1 Mid “Dutch Green”: Xuất hiện tương phản với dây buộc hồng

Tuy thông tin về đôi Air Jordan 1 Mid “Dutch Green” sẽ phát hành vào khoảng thời gian nào chưa được tiết lộ nhưng chúng ta đã có hình ảnh chính thức, những đường nét và màu sắc tương phản được kết hợp hài hoà để tạo nên một diện mạo hoàn chỉnh.

air-jordan-1-mid-dutch-green-xuat-hien-tuong-phan-voi-day-buoc-hong

Trong những năm đầu phát hành, Jordan Brand chưa phát triển dòng cổ Mid mà tập trung vào ba phiên bản chính là High, Low và K.O với nhiều bản phối màu khác nhau mà bạn có thể biết như “Bred”, “Royal”, “Chicago” hay “Shadow”.

Phải qua 1-2 năm, Air Jordan 1 Mid mới chính thức được đưa vào sản xuất và phát hành rộng rãi đến công chúng, việc làm này đã góp phần làm đa dạng thêm phối màu cho dòng sneaker kinh điển này.

air-jordan-1-mid-dutch-green-xuat-hien-tuong-phan-voi-day-buoc-hong

Air Jordan 1 Mid trong năm 2020 đã có một sự bận rộn đáng kể, đến với một năm mới, những đôi AJ1 này bắt đầu ra mắt những bảng phối màu mới và “Dutch Green” là một trong số đó. Chúng được kết hợp giữa ba tông màu là xanh Hà Lan, đen và xanh nhạt, tương phản với đó là phần dây buộc màu hồng vừa vặn đem lại cảm giác đặc biệt.

Như hình ảnh ở phía trên, bạn sẽ trông thấy phần màu xanh lá cây nhạt đã tạo tiền đề cho các lớp phủ màu sẫm hơn và gợi nhớ đến trang phục của quân đội. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã thêm sắc đen ở dấu Swoosh để tăng sự thu hút và độc đáo hơn nữa.

air-jordan-1-mid-dutch-green-xuat-hien-tuong-phan-voi-day-buoc-hong

Hơn thế, phần dây buộc màu hồng và logo “Wings” ở viền ngoài cổ chân cũng xuất hiện làm tăng ý nghĩa của bản phát hành. Lí giải chi tiết hơn về phần dây buộc màu hồng, việc làm này gợi nhớ đến lần cộng tác của Jordan Brand với Travis Scott vào năm 2019.

air-jordan-1-mid-dutch-green-xuat-hien-tuong-phan-voi-day-buoc-hong
air-jordan-1-mid-dutch-green-xuat-hien-tuong-phan-voi-day-buoc-hong

Dịch chuyển xuống phần đế, các nhà thiết kế của hãng thể thao bóng rổ đã duy trì kết hợp những màu sắc đơn giản như những gì đã xuất hiện trên một số đôi Nike Dunk được tìm kiếm nhiều nhất trong ba năm qua.

Cũng giống với thông tin phát hành, giá bán lẻ của đôi Air Jordan 1 Mid “Dutch Green” chính hãng vẫn chưa được công bố. Để cập nhật, bạn hãy thường xuyên theo dõi Sneaker Daily qua các trang thông tin ở phía bên dưới nhé!

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Mid “Dutch Green” trong bộ sưu tập Jordan 1 Mid của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Mid)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

air-jordan-1-mid-dutch-green-xuat-hien-tuong-phan-voi-day-buoc-hong
avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *