Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 1 Low SE “Tropical Twist”: Dáng vẻ mang tính biểu tượng

Jordan Brand và Nike tiếp tục tập trung phát triển dòng cổ thấp quen thuộc từ những ngày đầu thành lập, mới đây thông tin và hình ảnh của đôi Air Jordan 1 Low SE “Tropical Twist” được hé lộ đến với đông đảo công chúng yêu giày.

Khi nhìn thấy những hình ảnh của đôi Air Jordan 1 Low SE “Tropical Twist”, đã có nhiều người cảm thấy chúng gợi nhớ đến mặt hàng được kết hợp giữa Diamond Supply Co. X Nike SB Dunk Low “Tiffany” được ra mắt trước đây.

air-jordan-1-low-se-tropical-twist-dang-ve-mang-tinh-bieu-tuong

Những sneakerhead nhận xét như vậy cũng bởi phiên bản Air Jordan 1 Low SE này mang cùng hai tông màu trên bản phát hành vào năm 2005, chúng có phần đế ngoài bằng cao su được phủ một màu xanh mòng két. Bạn cũng sẽ bắt gặp màu sắc này ở phần trên của mũi giày và thân bên của đôi sneaker, tương phản với sắc xanh là màu đen huyền bí cổ điển bằng da phủ lên những vị trí còn trống.

Bộ nhận diện thương hiệu cũng được đầu tư về hình ảnh như dấu Swoosh chuyển sắc, tab lưỡi in logo Jumpman và chữ “AIR” có màu tương đồng với Swoosh. Phía bên trong đôi Air Jordan 1 Low SE “Tropical Twist” là một miếng giày màu đen, logo Jumpman cũng xuất hiện thêm một lần nữa với màu xanh mòng khét. Biểu tượng “Wings” đặc trưng được in nổi trên nền da đen phía sau gót, tạo nên một cái nhìn khác lạ và mới mẻ cho người sử dụng.

Nâng tầm và hoàn thiện sản phẩm với phần đế giữa màu trắng tinh khiết, sở hữu công nghệ tiên tiến hiện đại và độc quyền do chính nhà sản xuất phát triển. Mang tới trải nghiệm tốt và êm ái nhất cho khách hàng, hỗ trợ lực đẩy và những bước di chuyển nhẹ nhàng trong một ngày dài.

air-jordan-1-low-se-tropical-twist-dang-ve-mang-tinh-bieu-tuong

Hiện tại, ngày phát hành đôi Air Jordan 1 Low SE “Tropical Twist” chưa được công bố chính thức nhưng dự đoán giá bán được tiết lộ vào khoảng 4.800.000 VNĐ.

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low SE “Tropical Twist”’ trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

air-jordan-1-low-se-tropical-twist-dang-ve-mang-tinh-bieu-tuong