Sneaker

CHÍNH THỨC G-Dragon’s PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0” được ra mắt vào ngày 25 tháng 11

Cuốn sách viết về thành công của Para-Noise và G-Dragon sẽ được sang trang mới với sự ra mắt của PEACEMINUSONE a.k.a Para-Noise 2.0. Nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây, phiên bản G-Dragon’s PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0” mang trên mình phối màu nghịch đảo với phiên bản 1.0 được ra mắt vào năm ngoái. Vẫn giữ cho mình phong cách “tróc sơn” ở trên phần upper đặc trưng, những họa tiết của GD sẽ được ẩn dấu bên trong lớp sơn trắng. 

Nam ca sĩ Hàn Quốc mong rằng thế hệ trẻ nên bộc lộ nhiều hơn chất nghệ thuật trong mỗi con người thông qua những họa tiết của đôi giày. Bên cạnh đó, siêu phẩm lần này cũng xuất hiện dấu Swoosh đen cùng bông hoa cúc đặt trên lưỡi gà những thứ biểu tượng tạo này thành công của Para-Noise 1.0. Xung quanh thiết kế đôi giày là những đường chỉ trắng và phần đế quẹt sơn đen vô cùng tinh tế và mang đầy tính nghệ thuật.

G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 ‘07 “Para-Noise 2.0” sẽ sớm được lên kệ vào ngày 25 tháng 11 tới với mức giá retail chỉ 200 USD. Tuy nhiên mức giá dự kiến có thể lên đến 10-15 triệu cho siêu phẩm này.

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!

Xem thêm Lucas Puig “tái hợp” với Palace và adidas

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button