Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Zune.zx khẳng định thành công với showroom mới ở Đà Nẵng

Sau hai cửa hàng ở Hà Nội và một ở TP. Hồ Chí Minh thì mới đây, Zune.zx đang sắp sửa mở thêm cho mình một showroom ở Đà Nẵng để mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực miền Trung.

Với phong cách thời trang unisex cùng nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản, những sản phẩm của Zune.zx luôn mang lại cái lạ và sự khác biệt dành cho người dùng. Xoay quanh 3 gam màu chính là đỏ, trắng, đen, Zune.zx cung cấp cho người dùng cả những lựa chọn an toàn lẫn phá cách. Chỉ trong vài năm hoạt động, cửa hàng thứ 4 tại số 65 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng chính là sự khẳng định cho thành công của nhãn hàng này.

Với tổng diện tích lên đến 100m2, showroom của Zune.zx hứa hẹn sẽ không chỉ mang lại những trải nghiệm chất lượng về sản phẩm mà còn mang đến một không gian độc và lạ đúng với phong cách của thương hiệu này. Mặc dù hiện tại vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được derco cực kỳ “xịn xò” của showroom qua những hình ảnh dưới đây.

Ngoài ra thì bên cạnh bán quần áo, Zune.zx cũng mở rộng hoạt động kinh doanh với hai thương hiệu là Once (phụ kiện) và Hologram.st nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn dành cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của hai thương hiệu này cũng sẽ được bày bán tại showroom mới sắp tới đây. Được dự kiến sẽ khai trương vào ngày 4/7, rất nhiều những chương trình khuyến mãi cũng sẽ được áp dụng, chi tiết sẽ được Zune.zx công bố trong vài ngày sắp tới đây.

Xem thêm Dirty Coin sale 70% ăn mừng 900k follower trên Instagram.

Comments are closed