Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Zune.zx khẳng định thành công với showroom mới ở Đà Nẵng

Sau hai cửa hàng ở Hà Nội và một ở TP. Hồ Chí Minh thì mới đây, Zune.zx đang sắp sửa mở thêm cho mình một showroom ở Đà Nẵng để mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực miền Trung.

Với phong cách thời trang unisex cùng nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản, những sản phẩm của Zune.zx luôn mang lại cái lạ và sự khác biệt dành cho người dùng. Xoay quanh 3 gam màu chính là đỏ, trắng, đen, Zune.zx cung cấp cho người dùng cả những lựa chọn an toàn lẫn phá cách. Chỉ trong vài năm hoạt động, cửa hàng thứ 4 tại số 65 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng chính là sự khẳng định cho thành công của nhãn hàng này.

Với tổng diện tích lên đến 100m2, showroom của Zune.zx hứa hẹn sẽ không chỉ mang lại những trải nghiệm chất lượng về sản phẩm mà còn mang đến một không gian độc và lạ đúng với phong cách của thương hiệu này. Mặc dù hiện tại vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được derco cực kỳ “xịn xò” của showroom qua những hình ảnh dưới đây.

Ngoài ra thì bên cạnh bán quần áo, Zune.zx cũng mở rộng hoạt động kinh doanh với hai thương hiệu là Once (phụ kiện) và Hologram.st nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn dành cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của hai thương hiệu này cũng sẽ được bày bán tại showroom mới sắp tới đây. Được dự kiến sẽ khai trương vào ngày 4/7, rất nhiều những chương trình khuyến mãi cũng sẽ được áp dụng, chi tiết sẽ được Zune.zx công bố trong vài ngày sắp tới đây.

Xem thêm Dirty Coin sale 70% ăn mừng 900k follower trên Instagram.

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *