Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Justin Bieber nói gì khi các sản phẩm của Drew House bị chê đắt?

Được sáng lập bởi hai cái tên không còn xa lạ là Justin Bieber và người cộng sự của anh là – Ryan Good, Drew House mới chỉ ra mắt ngành thời trang cách đây không lâu nhưng đã khẳng định được tên tuổi của Justin Bieber là chưa bao giờ hạ nhiệt. Tính đến cuối năm 2019, Drew House đã cho ra mắt được 8 collection. Đặc biệt, với bộ sưu tập đầu tiên, tất cả các sản phẩm đều được Sold out trong vòng 10 phút.

 

Tất cả các dòng sản phẩm thường có mức giá khoảng $25 cho các phụ kiện như mũ lưỡi trai hoặc mũ len, hay $45- $63 cho một chiếc áo phông hoặc áo hoodie và quần thể thao là $100- $135. Trong khi đó, áo sơ mi hoặc quần dài bằng vải nhung thì bạn sẽ phải bỏ ra chi phí là $135 cho mỗi cái. Tuy luôn được chào đón, săn lùng tại tất cả các mặt trận thời trang, ấy thế nhưng Justin Bieber vẫn thường xuyên nhận được những lời phàn nàn rằng giá cả của các sản phẩm Drew House là khá cao so với sự đơn giản của nó. Bản thân Justin Bieber cũng đã từng có lời giải thích, giải đáp mọi thắc mắc, phàn nàn của người mua:

justin bieber nói gì khi các sản phẩm của drew house bị chê đắt?
Justin Bieber giải thích vì sao các sản phẩm của Drew House có giá khá đắt

“Tôi biết rồi, bạn đang nghĩ rằng giá cả của Drew quá đắt. Nhưng thực tế là các sản phẩm của Drew House làm ra không phải để bán ngoài chợ. Tôi muốn chúng làđộc quyền và phải rất khó mới sở hữu được. Đó đều là những món đồ có chất lượng cao và được làm ra từ những chất liệu tốt nhất. Nếu bạn không thích bạn có thể không mua. Nhưng nếu bạn vẫn thích thì chịu khó để dành tiền săn đồ mùa mới nhé.”

@bizzlequiff Bạn có thể ra ngoài mua 1 chiếc áo hoodie rẻ tiền với chất lượng bèo bọt, in cẩu thả và màu nhuộm sẽ sớm bị bạc màu sau vài lần giặt nếu bạn muốn. Nhưng thay vì vậy, bạn có thể bỏ tiền ra mua một cái chất lượng hơn với chữ in rõ ràng , chất liệu vải cùng màu sắc đẹp hơn. Và quan trọng là có thương hiệu Drew trên đó với kiểu dáng thiết kế đẹp, thẩm mỹ được thiết kế tỉ mỉ và mặc đến không biết bao giờ mới hư.”

vì sao áo drew house đắt?

Đối với nhiều người, có lẽ giá của các trang phục đến từ Drew House là khá cao, nhưng đúng là “đắt thì xắt ra miếng”, các món đồ được người mua đánh giá rất tốt về cả mẫu mã lẫn chất liệu. Có vẻ như Justin Bieber và đội ngũ của Drew House đã làm rất tốt phải không nhỉ?

Các fan hâm mộ tại Việt Nam có thể tìm mua những sản phẩm chính hãng năm 2020 của Drew House tại trang web của Sneaker Daily. (Menu => Quần áo => Drew House)

justin bieber nói gì khi các sản phẩm của drew house bị chê đắt?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *