Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Union x Air Jordan 4 Retro “Off Noir” xuất hiện những hình ảnh đầu tiên

Như đã đề cập ở bài viết Tổng hợp lịch ra mắt tất cả những đôi Air Jordan trong năm 2020, giờ đây chúng ta đã có cái nhìn đầy đủ nhất về đôi Union x Air Jordan 4 Retro “Off Noir”.

union air jordan 4 retro off noir dc9533 001 ngày ra mắt

Sau sự thành công của Air Jordan 1 – sản phẩm bán chạy nhất của Union trong năm 2018, sắp tới một bản collab giữa Union và Jordan Brand mong chờ sẽ tiếp tục đạt được điều đó. Sự hợp tác lần này có sự xuất hiện của hai đôi Air Jordan 4, đầu tiên là phối màu “Off Noir/Brigade Blue-Dark Smoke Grey-Light Fusion Red” và sau đó “Guava Ice/Light Bone-Brigade Blue-Light Fusion Red” sẽ là sản phẩm dành riêng cho nhà bán lẻ Union.

union air jordan 4 retro off noir dc9533 001 ngày ra mắt

Mặc dù không có nhiều thông tin về bản thiết kế sắp tới, nhưng nhiều người cho rằng phiên bản lần này có thể dựa trên một số phác thảo ban đầu của Tinker Hatfield. Dự kiến phiên bản hợp tác của Union và Jordan Brand sẽ có một bộ sưu tập thời trang đi kèm. Chắc chắn trong thời gian sắp tới sẽ là sự bùng nổ của hai thương hiệu nổi tiếng này.

union air jordan 4 retro off noir dc9533 001 ngày ra mắt

Đôi Air Jordan 4 đặc biệt này sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Union ngày 15 tháng 8 với mức giá 250 USD ~ 5.800.000 VNĐ. 

union air jordan 4 retro off noir dc9533 001 ngày ra mắt

Union x Air Jordan 4 Retro “Off Noir”
Ngày ra mắt: 15/8/2020
Mã sản phẩm: DC9533-001
Giá bán lẻ: 250 USD ~ 5.800.000 VNĐ

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *