Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

ASICS Runners Face Cover – khẩu trang dành cho người chạy bộ

Trong khi thế giới tiếp tục chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, những người chạy bộ giờ đây có thể yên tâm về sức khỏe mà không ảnh hưởng đến hiệu suất chạy của họ. Đó là nhờ vào sự xuất hiện của ASICS Runners Face Cover (khẩu trang dành cho người chạy bộ).

sneakerdaily asics running face mask

Được thiết kế dành cho người chạy bộ, chiếc khẩu trang này sử dụng các lỗ thông hơi để đảm bảo người dùng có thể thở thoải mái trong khi họ vẫn được bảo vệ bởi các tác nhân độc hại. Hơn nữa, với vật liệu có tính năng làm khô nhanh giúp làm mát không khí khi đi qua lớp khẩu trang tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Phần dây buộc cũng được thiết kế giúp người chạy có thể siết chặt lại không bị tuột ra trong quá trình tập luyện.

sneakerdaily asics running face mask
sneakerdaily asics running face mask
sneakerdaily asics running face mask

Các thử nghiệm cho thấy ASICS Runners Face Cover vượt trội cả về độ thoáng khí và sự thoải mái so với khẩu trang truyền thống trong cả hoạt động bình thường hay trong tập luyện cường độ cao. Chiếc khẩu trang thời thượng này sẽ có mặt trên trang bán hàng của ASICS từ giữa tháng 9 với mức giá 50 USD ~ 1.200.000 VNĐ. Xem thêm: 8 Bộ trang phục sắp ra mắt mà bạn không muốn bỏ lỡ tuần này.

sneakerdaily asics running face mask

ASICS Runners Face Cover
Ngày ra mắt: tháng 9/2020
Giá bán: 50 USD ~ 1.200.000 VNĐ

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *