Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

ASICS Runners Face Cover – khẩu trang dành cho người chạy bộ

Trong khi thế giới tiếp tục chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, những người chạy bộ giờ đây có thể yên tâm về sức khỏe mà không ảnh hưởng đến hiệu suất chạy của họ. Đó là nhờ vào sự xuất hiện của ASICS Runners Face Cover (khẩu trang dành cho người chạy bộ).

sneakerdaily asics running face mask

Được thiết kế dành cho người chạy bộ, chiếc khẩu trang này sử dụng các lỗ thông hơi để đảm bảo người dùng có thể thở thoải mái trong khi họ vẫn được bảo vệ bởi các tác nhân độc hại. Hơn nữa, với vật liệu có tính năng làm khô nhanh giúp làm mát không khí khi đi qua lớp khẩu trang tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Phần dây buộc cũng được thiết kế giúp người chạy có thể siết chặt lại không bị tuột ra trong quá trình tập luyện.

sneakerdaily asics running face mask
sneakerdaily asics running face mask
sneakerdaily asics running face mask

Các thử nghiệm cho thấy ASICS Runners Face Cover vượt trội cả về độ thoáng khí và sự thoải mái so với khẩu trang truyền thống trong cả hoạt động bình thường hay trong tập luyện cường độ cao. Chiếc khẩu trang thời thượng này sẽ có mặt trên trang bán hàng của ASICS từ giữa tháng 9 với mức giá 50 USD ~ 1.200.000 VNĐ. Xem thêm: 8 Bộ trang phục sắp ra mắt mà bạn không muốn bỏ lỡ tuần này.

sneakerdaily asics running face mask

ASICS Runners Face Cover
Ngày ra mắt: tháng 9/2020
Giá bán: 50 USD ~ 1.200.000 VNĐ