Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Xuất hiện những thiết kế mặt nạ được làm từ sneaker đẹp bất ngờ

Mới đây, trong bối cảnh dịch Coronavirus vẫn đang diễn biến phức tạp tại các quốc gia khác trên toàn thế giới, người hâm mộ sneaker đã tìm đến những thiết kế mặt nạ Sneaker của Freehand Profit và biến nó trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Những hình ảnh này mới đây đã được đăng tải bởi Freehand Profit – một trong những nghệ sĩ với niềm đam mê với sneaker và những chiếc mặt nạ. Hàng loạt những chiếc mặt nạ được anh làm ra từ những đôi giày khác nhau như Air Jordan 1, adidas Yeezy Boost 350 hay thậm chí là New Balance. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết kế được làm từ Air Jordan 1 High “Union” dành riêng cho nhà vô địch NBPA Sneaker Champ – PJ Tucker đến từ Houston Rockets.

PJ Tucker – ngôi sao của Houston Rocket

Chiếc mặt nạ được làm từ hai đôi Air Jordan 1 High “Union”

Được biết rằng đó cũng là một trong những đôi giày được StockX tài trợ, và Freehand Profit cũng như Set Free hay John Colombo cũng đã rất đắn đo khi phải chọn cho PJ Tucker một đôi giày để làm thành chiếc mặt nạ sneaker cho anh. Ngoài ra, Freehand Profit cũng đem đến rất nhiều những thiết kế đáng tiền khác như chiếc mặt nạ được tạo nên từ rất nhiều đôi PUMA Cell Alien Kotto.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc mặt nạ đặc biệt này và cho Sneaker Daily biết cảm nhận của bạn dưới phần comment nhé! Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm những thiết kế đặc biệt của nghệ sĩ tài ba này tại trang web freehandprofit.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *