Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Thần Kinh Giày bán giày Fake với Insta 427k Follow. Có thể bạn sắp bị lừa

Group Thần Kinh Giày với gần nửa triệu thành viên là nơi chia sẻ đam mê, lịch sử, kiến thức, văn hóa giày và cả khoe những bức hình đẹp về giày của sneakerhead Việt Nam đã từ lâu. Tuy nhiên, không ít kẻ xấu lợi dụng uy tín của cộng đồng để trục lợi. Đây không phải là lần đầu tiên và cũng chẳng có gì quá là lạ đối với những người ở trong Group TKG lâu năm. Tuy nhiên, xã hội càng phát triển, những người đi giày Auth, chơi giày tại Việt Nam ngày càng nhiều và những người mới lại rất dễ bị Scam bởi những tài khoản giả mạo.

than-kinh-giay-ban-giay-fake-voi-insta-427k-follow-co-the-ban-sap-bi-lua
Hình ảnh từ Facebook Cjp Nguyễn

Gần đây nhất, lại một nạn nhân nữa với nick Facebook là Cjp Nguyễn đăng bài lên group vì bị trang Insta giả mạo Thần Kinh Giày lừa đảo 2 đôi Air Force 1 Shadow. Xuyên suốt dòng thời gian đã có không ít anh em bị lừa ở shop giả mạo này vì mặc dù có nhiều bài viết cảnh tỉnh nhưng theo thời gian, tất cả đều trôi mất.
Cũng không trách được ai, khi mà các dịch vụ mua bán tài khoản Insta, mua Follow Insta ngày càng nhiều, một tài khoản có đến 427 ngàn lượt theo dõi chắc chắn là có độ legit (uy tín) nhất định. Đây chỉ là ví dụ nhỏ, và những vụ lừa đảo sẽ vẫn còn đó trong ít nhất vài năm nữa, nhưng không phải chúng ta không làm được gì.

than-kinh-giay-ban-giay-fake-voi-insta-427k-follow-co-the-ban-sap-bi-lua

Thần Kinh Giày là cộng đồng giao lưu, chia sẻ và không hề có hoạt động buôn bán. Chính vì vậy tất cả những tài khoản bán hàng với tên Thần Kinh Giày trên Insta, Facebook,… chắc chắn là giả mạo. Không tiếc gì một hành động nhỏ để giúp cộng đồng sneakerhead Việt Nam lành mạnh, trong sạch hơn. #ReportFakeTKG

https://www.facebook.com/sneakerdailyvietnam/photos/a.120439769580490/170366294587837/?type=3&theater

Comments are closed