Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Thần Kinh Giày bán giày Fake với Insta 427k Follow. Có thể bạn sắp bị lừa

Group Thần Kinh Giày với gần nửa triệu thành viên là nơi chia sẻ đam mê, lịch sử, kiến thức, văn hóa giày và cả khoe những bức hình đẹp về giày của sneakerhead Việt Nam đã từ lâu. Tuy nhiên, không ít kẻ xấu lợi dụng uy tín của cộng đồng để trục lợi. Đây không phải là lần đầu tiên và cũng chẳng có gì quá là lạ đối với những người ở trong Group TKG lâu năm. Tuy nhiên, xã hội càng phát triển, những người đi giày Auth, chơi giày tại Việt Nam ngày càng nhiều và những người mới lại rất dễ bị Scam bởi những tài khoản giả mạo.

than-kinh-giay-ban-giay-fake-voi-insta-427k-follow-co-the-ban-sap-bi-lua
Hình ảnh từ Facebook Cjp Nguyễn

Gần đây nhất, lại một nạn nhân nữa với nick Facebook là Cjp Nguyễn đăng bài lên group vì bị trang Insta giả mạo Thần Kinh Giày lừa đảo 2 đôi Air Force 1 Shadow. Xuyên suốt dòng thời gian đã có không ít anh em bị lừa ở shop giả mạo này vì mặc dù có nhiều bài viết cảnh tỉnh nhưng theo thời gian, tất cả đều trôi mất.
Cũng không trách được ai, khi mà các dịch vụ mua bán tài khoản Insta, mua Follow Insta ngày càng nhiều, một tài khoản có đến 427 ngàn lượt theo dõi chắc chắn là có độ legit (uy tín) nhất định. Đây chỉ là ví dụ nhỏ, và những vụ lừa đảo sẽ vẫn còn đó trong ít nhất vài năm nữa, nhưng không phải chúng ta không làm được gì.

than-kinh-giay-ban-giay-fake-voi-insta-427k-follow-co-the-ban-sap-bi-lua

Thần Kinh Giày là cộng đồng giao lưu, chia sẻ và không hề có hoạt động buôn bán. Chính vì vậy tất cả những tài khoản bán hàng với tên Thần Kinh Giày trên Insta, Facebook,… chắc chắn là giả mạo. Không tiếc gì một hành động nhỏ để giúp cộng đồng sneakerhead Việt Nam lành mạnh, trong sạch hơn. #ReportFakeTKG

https://www.facebook.com/sneakerdailyvietnam/photos/a.120439769580490/170366294587837/?type=3&theater
avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *