Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Sneaker Daily tuyển dụng chuyên viên quản lý sản phẩm

Sneaker Daily – Thiên đường hàng hiệu chính hãng thành lập vào năm 2019, cung cấp các dịch vụ mua bán, chăm sóc khách hàng về sản phẩm thời trang thể thao. Bên cạnh định hướng cung cấp thông tin, kiến thức về sneaker và streetwear số 1 Việt Nam trong 2 năm tới, chúng mình đang cần tìm kiếm các bạn trẻ năng động, cầu tiến, ham học hỏi để tham gia vào công việc quản lý sản phẩm vào và ra, đảm bảo chất lượng đến tận tay khách hàng.

Vậy bạn sẽ làm gì?

 • Tham gia vào quá trình quản lý sản phẩm
 • Tìm kiếm nguồn hàng chính hãng
 • Nhập sản phẩm lên website
 • Phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc. 

Để trở thành quản lý sản phẩm, bạn cần có gì?

 • Sử dụng thành thành thạo máy tính
 • Có laptop riêng
 • Hiểu biết về giày và thời trang
 • Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh là một lời thế

Sneaker Daily mang lại cho bạn những gì?

 • Môi trường làm việc trẻ, năng động và nhiệt huyết
 • Tiền xe cộ và ăn trưa đều được hỗ trợ
 • Được đi du lịch, team building
 • Trau dồi thêm kiến thức chuyên môn về sneaker

Vị trí làm việc của bạn là gì?

 • Bạn sẽ là chuyên viên quản lý sản phẩm part-time
 • Mức lương: 2.000.000 VNĐ/tháng + thưởng theo hiệu suất và tháng lương thứ 13
 • Địa chỉ làm việc: số 6, ngõ 132, Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội (làm việc trực tiếp)

Cơ hội thăng tiến thì sao?

 • Nếu có thêm kỹ năng viết, bạn cũng sẽ được tham gia vào đội Nội dung của Sneaker Daily
 • Cơ hội thăng tiến trở thành chuyên viên SEO, chuyên viên Kinh doanh.
 • Sau một thời gian, tất nhiên bạn cũng sẽ có thể trở thành nhân viên chính thức của Sneaker Daily.

sneaker-daily-tuyen-dung-chuyen-vien-quan-ly-san-pham

Sneaker Daily nhận thư ứng tuyển qua đâu?

Hãy gửi CV về email: tuyendung@sneakerdaily.vn – Tiêu đề: QUẢN LÝ SẢN PHẨM PART-TIME_TÊN ỨNG VIÊN.

Nếu bạn cảm thấy phù hợp với những yêu cầu và đãi ngộ trên thì hãy nhanh tay gửi đơn đăng ký về hòm thư của Sneaker Daily, chúng mình sẽ nhanh chóng xem xét và liên hệ phỏng vấn sớm nhất nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Xem thêm:

sneaker daily tuyển dụng chuyên viên quản lý sản phẩm

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.