Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Phân biệt áo Drew House Real và Fake

Drew House được biết đến là thương hiệu thời trang của ca sĩ trẻ tuổi tài năng Justin Bieber. Với châm ngôn “nơi bạn có thể là chính mình. Hãy mặc như thể bạn không quan tâm đến điều gì cả”, thương hiệu này vô cùng được yêu thích bởi giới trẻ. Nhưng cũng chính vì thế mà dễ dàng xuất hiện những thiết kế làm giả, làm nhái theo những sản phẩm này. Trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ giúp bạn cách để phân biết áo Drew House Real và Fake nhé.

Tag “Drew House” thật và giả

Trước tiên, bạn hãy để ý đến phần tag trên cổ áo. Có sự khác biệt giữa 2 chiếc tag này. Ở những chiếc áo real, phần tag có màu đậm hơn, sắc nét hơn. Đằng sau của tag có hình khuôn mặt màu cũng đậm hơn. Còn đối với chiếc áo fake, màu vàng của tag sẽ đậm hơn, đường nét không chuẩn.

Tiếp theo bạn hãy để ý đến font chữ. Ở một chiếc áo chính hãng, phần font chữ sắc nét, nhưng ở những chiếc áo giả thì không và có phần chữ hơi nghiêng.

phan-biet-ao-drew-house-real-va-fake
Ảnh: Heat Factory

Ngoài ra, còn một điều khá quan trọng mà bạn cần lưu ý đó chính là biểu tượng khuôn mặt ở mặt sau của tag chính hãng sẽ có 2 mắt không bằng nhau, một mắt to và một mắt nhỏ. Điều này không xuất hiện ở những chiếc áo giả, phần 2 mắt đều bằng nhau.

phan-biet-ao-drew-house-real-va-fake
Ảnh: Heat Factory

Phân biệt áo Drew House Real và Fake qua cổ áo

Cổ áo cũng là một chi tiết khá quan trọng để phân biết áo Drew House Real và Fake. Đối với phần cổ áo ở những chiếc Drew House chính hãng, cổ áo khá nhỏ và tôn dáng, lên form rất đẹp, ngoài ra đường chỉ may nhỏ, sắc nét, không có chỉ thừa, chất liệu dày dặn nhưng vẫn mát. Nhưng đối với những chiếc áo Drew House giả, phần cổ áo khá rộng, nhão, các đường chỉ may lớn, không đều cũng như không mang lại cảm giác chắc chắn.

phan-biet-ao-drew-house-real-va-fake

Ảnh: Heat Factory

Mặt cười trước ngực của áo Drew House Real có màu đậm hơn

Bạn có thể nhìn vào phần hình ảnh để dễ dàng nhận ra sự khác biệt. Ở những chiếc áo chính hãng, phần mặt cười có màu đậm hơn và chỉ có 1 tông màu sắc là vàng cam. Nhưng ở những chiếc áo fake, tùy thuộc vào các xưởng sản xuất, màu sắc sẽ không bao giờ giống hệt màu của chiếc áo chính hãng, thường có màu nhạt hơn, hoặc cam hơn. Ngoài ra những chiếc áo real có đường nét rất sắc, hình vòng cung của chữ “Drew” cũng khác nhau, font chữ đẹp hơn.

phan-biet-ao-drew-house-real-va-fake

Ảnh: Heat Factory

Tag chất liệu trên áo Drew House

Dấu hiệu thứ tư để phân biết áo Drew House Real và Fake đó chính là bạn hãng kiểm tra phần tag chất liệu. Ở những chiếc áo chính hãng sẽ có một tag chất liệu, ở đó biểu thị chất liệu của áo, xuất xứ và hướng dẫn giặt. Tuy nhiên, ở những chiếc áo fake thì sẽ không có phần tag này.

phan-biet-ao-drew-house-real-va-fake

Ảnh: Heat Factory

Sự khác biệt giữa size áo Drew House Real và Fake

Một dấu hiệu nữa để bạn có thể kiểm tra xem chiếc áo Drew House của mình có phải chính hãng hay không đó chính là hãy kiểm tra size áo. Những chiếc áo fake thường có kích thước khá nhỏ, không tôn dáng. Những chiếc áo size Z của chiếc Drew House chính hãng có đã bằng size XL của những chiếc áo fake. Nếu bạn mua trực tiếp nhưng thấy chiếc áo đó có kích thước khá nhỏ thì hãy xem lại nhé.

phan-biet-ao-drew-house-real-va-fake

Ảnh: Heat Factory

Ngoài ra, còn một chi tiết nhỏ khác đó chính là đường may. Ở những chiếc áo real thường có đường may chạy dọc bên cánh tay, còn chiếc áo fake sẽ không may dọc theo cách tay.

Hi vọng sau bài viết này, Sneaker Daily có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan về Drew House và tự mình phân biết áo Drew House Real và Fake cũng như lựa chọn được trang phục ưng ý.

Đừng ngại ghé qua mục tin tức và hướng dẫn Drew House để cập nhật thêm các thông tin mới.

Có thể bạn sẽ thích:

phân biệt áo drew house real và fake

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.