Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Phân biệt KAWS x Air Jordan 4 Retro “Cool Grey” thật và giả

KAWS x Air Jordan 4 Retro “Cool Grey” là sự hợp tác giữa Jordan và nghệ sĩ đường phố KAWS có trụ sở tại Brooklyn, hay còn gọi là Brian Donnelly. Thiết kế đã loại bỏ hết các điểm nhấn bằng nhựa truyền thống của Air Jordan thay vào đó là một lớp da lộn được trang bị toàn bộ phần upper, đế giữa và gót của đôi giày. KAWS x Air Jordan 4 Retro được thêu các logo KAWS trên phần upper cũng như logo “XX” trên phần gót giày giúp bạn có thể nhận ra nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đôi giày được phát hành cùng với một bộ sưu tập nhỏ bao gồm áo khoác huấn luyện viên, áo hoodie, áo thun và mũ vào tháng 3 năm 2017. Sự quảng cáo cho bản phát hành này rầm rộ đến nỗi nó đã làm náo loạn cả London.

phân biệt kaws x air jordan 4 retro “cool grey” thật và giả
Phân biệt KAWS x Air Jordan 4 Retro “Cool Grey” thật và giả

Vì độ hot của đôi giày này quá lớn nên không thể tránh khỏi những bản fake được sản xuất, tung ra thị trường. Vậy nên để không bị tiền mất tật mang, Sneaker Daily sẽ giúp bạn nhận diện được đâu mới chính là một đôi KAWS x Air Jordan 4 Retro ‘ Cool Grey’ chính hãng.

Bao bì

phân biệt kaws x air jordan 4 retro “cool grey” thật và giả
Phân biệt KAWS x Air Jordan 4 Retro “Cool Grey” thật và giả

1. Chất lượng của hộp giày fake cũng rất tốt tuy nhiên, khi đưa mắt lại gần thì bạn sẽ thấy sự khác biệt. Các hình in bàn tay trên hộp fake ở nhiều khu vực không rõ rạng và bị nhòe còn những hình in này ở hộp real thì được in một cách đều đặn và hoàn hảo.

2. Số size trên tem của hộp fake thì sử dụng phông chữ khác so với hộp real cụ thể là hai số 1 trong size 11 có khoảng cách xa nhau.

3. Trên phần mã vạch của hộp fake có in chìm một logo màu đỏ còn hộp real thì không.

Túi đựng

1. Chất lượng in trên mặt trước và mặt sau của túi đựng đôi fake rất thấp và mờ nhạt còn hình in trên đôi real thì rất rõ nét, đồng đều.

Chi tiết

phân biệt kaws x air jordan 4 retro “cool grey” thật và giả
Phân biệt KAWS x Air Jordan 4 Retro “Cool Grey” thật và giả

1. Logo jumpman trên lưỡi gà đôi fake dường như được làm bằng da lộn chứ không được thêu tay như đôi real.

2. Phần da lộn trên lưỡi gà sát mũi giày của đôi real thì mềm mại và màu xám sáng tuy nhiên phần này trên đôi fake thì rất khô cứng và có một màu xám đen thô kệch.

3. Logo Kaws trên đôi real được thêu rõ ràng rất dễ để nhận thấy còn trên đôi fake thì không nó dường như vô hình.

Phần gót giày

phân biệt kaws x air jordan 4 retro “cool grey” thật và giả
Phân biệt KAWS x Air Jordan 4 Retro “Cool Grey” thật và giả

1. Vẫn là vấn đề về chất lượng da phần da lộn ở phần gót trên đôi fake thực sự rất kém nó khô cứng và xù xì chứ không mềm mại như đôi real.

2. Logo ‘XX’ trên đôi real thì mảnh và dường như hòa trộn vào đôi giày tuy nhiên trên đôi fake thì nó rất dày và tách biệt ra khỏi đôi giày.

Kiểm tra UV

phân biệt kaws x air jordan 4 retro “cool grey” thật và giả
Phân biệt KAWS x Air Jordan 4 Retro “Cool Grey” thật và giả

1. Phần cửa sổ air và logo Kaws ở đôi fake phát ra ánh sáng tím khi được chiếu tia UV còn đôi real thì không.

Đó chính là những dấu hiệu để bạn có thể tự phân biệt được đâu là một đôi KAWS x Air Jordan 4 Retro “Cool Grey” chính hãng. Bên cạnh đó, để có thể phân biệt chi tiết từng trên từng đôi giày hãy cùng tham khảo thêm một số bài viết khác của Sneaker Daily nhé:

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *