Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Mách bạn tips chọn size giày Air Jordan 6 ngay tại nhà

Những tips mà Sneaker Daily gợi ý cho bạn về chọn size giày Air Jordan 6 sẽ có thể áp dụng cho toàn bộ các dòng Jordan, bạn hãy yên tâm áp dụng tại nhà nhé!

Đo size giày Air Jordan 6 cần quan tâm những gì?

Để những bước đi của bạn thật thoải mái, tự tin và không chịu sự gò bó thì bạn cần quan tâm đến chiều dài của bàn chân mình, tức là khoảng cách giữa điểm cao nhất của ngón chân và điểm cuối của gót chân.

mach-ban-tips-chon-size-giay-air-jordan-6-ngay-tai-nha

Cách xác định đúng nhất là hãy tiến hành đo trên tờ giấy trắng, chuẩn bị thêm bút và thước kẻ, trong trường hợp bạn không thể đứng vững thì nên tìm một chỗ ngồi hoặc lấy một chiếc ghế chắc chắn.

Đi tất vào rồi đặt bàn chân lên trên mặt tờ giấy trắng, dùng bút vẽ theo khung chân và đảm bảo vẽ đủ cả hai chân. Tiếp theo dùng bút kẻ đường thẳng ngắn tại điểm đầu và cuối của bàn chân, dùng thước có đơn vị centimet để đo lòng bàn chân.

nike size chart from sneaker daily

Khi đo xong hãy ghi kích thước ra bên cạnh tờ giấy, phòng ngừa trường hợp bạn có thể quên và đừng cố làm tròn kích thước đến đơn vị milimet. Đã có kích thước, bạn hãy dóng xuống bảng size dưới đây và chọn cho mình kích thước gần đúng nhất.

Làm sao để đo size giày chính xác nhất?

– Nên đo size giày khi bàn chân ở trạng thái thoải mái nhất, tốt nhất là vào buổi chiều hoặc tối.

– Với dòng giày Air Jordan 6 nói riêng và giày Air Jordan nói chung, bạn nên chọn đúng size giày chuẩn, đúng với kích thước mà bạn vừa đo được.

– Trong quá trình đo hãy tập trung và cẩn thận, tránh vẽ lệch ra ngoài hay vào trong vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến kích thước sau cùng.

mach-ban-tips-chon-size-giay-air-jordan-6-ngay-tai-nha

Trên đây là tips đo size giày Air Jordan 6 mà Sneaker Daily muốn gửi tới bạn, thực hành chọn size Jordan ngay với các bản phối màu như Air Jordan 1 High OG Game Royal, Air Jordan 4 Court Purple, Air Jordan 4 Sashiko Deep OceanAir Jordan 1 Low Black White Gym Red.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0898.875.522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Xem thêm:

Comments are closed