Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

11 đôi Nike Dunk có ảnh hưởng đến giới chơi giày – sneakerhead

11. Nike SB Dunk “Three Bears Pack”

Nike SB Dunk “Three Bears Pack”
/.

Ngày phát hành: tháng 11 năm 2006

Tầm ảnh hưởng: Gói thiết kế này có các phiên bản cổ cao, thấp và mid lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích mà hầu hết chúng ta đều biết: Goldilocks and the Three Bears.

10. Stash x Nike Dunk

 Stash x Nike Dunk

Ngày phát hành: 2005

Tầm ảnh hưởng: Josh Franklin, hay còn gọi là Stash, là một trong những nghệ sĩ graffiti nổi bật bậc nhất. Năm 2003, ông trưng bày tác phẩm của mình tại cửa hàng ý tưởng Colette ở Paris hiện đã không còn tồn tại. Với tiêu đề “Công cụ của thương mại: Bộ phận sản phẩm”, anh ấy đã hợp tác với Nike để tung ra 50 đôi Dunk Lows tuyệt đẹp có sơn nhỏ giọt trên các tấm bên và tag chữ ký của Franklin trên gót chân.

9. Nike SB Dunk Low “London”

Nike SB Dunk Low “London”

Ngày phát hành: tháng 1 năm 2004

Tầm ảnh hưởng: Đôi sneaker này được cho là sẽ được phát hành tại sự kiện “White Dunk: Evolution of an Icon” ở London, mặc dù sự kiện phát hành sau đó đã bị hủy bỏ tuy nhiên một vài cặp đã được bán thông qua Foot Patrol. Một đường viền của sông Thames được thêu trên gót chân.

 8. SBTG x Nike SB Dunk Low

SBTG x Nike SB Dunk Low

Ngày phát hành: tháng 8 năm 2006

Tầm ảnh hưởng: Đôi Dunk này được thiết kế bởi nghệ sĩ người Singapore Mark “Sabotage” Ong, người đã trở nên nổi tiếng trong thế giới custom giày thể thao.

7.Nike Dunk Pro B Low “Alphanumeric Lightning” & “Alphanumeric 3M” 

Nike Dunk Pro B Low “Alphanumeric Lightning” & “Alphanumeric 3M”

Ngày phát hành: tháng 1 năm 2001

Tầm ảnh hưởng: Cả hai đôi giày đều được thiết kế bởi Alyasha Owerka-Moore và chỉ được tặng riêng cho bạn bè và gia đình, cũng như các thành viên trong nhóm Nike SB.

6. Nike SB Dunk High “MF DOOM”

Nike SB Dunk High “MF DOOM”

Ngày phát hành: tháng 7 năm 2007

Tầm ảnh hưởng: Rapper underground nổi tiếng MF DOOM đã nhận được lời mời thiết kế một bản Dunk đỉnh cao, từ đó trở thành một trong những bản Dunk cao cổ được nhiều fan thèm muốn nhất mọi thời đại.

5. Nike SB Dunk Low “Michael Lau”

Nike SB Dunk Low “Michael Lau”

Ngày phát hành: tháng 9 năm 2006

Tầm ảnh hưởng: Những bản collab với Nike của nghệ sĩ Michael Lau thường gần với một tác phẩm nghệ thuật hơn là một thứ gì đó mà bạn mang trên chân mình và bức tranh gỗ Dunk Low này dựa trên truyện tranh “Người làm vườn” của anh.

4. HUF x Nike SB Dunk High “Tie Dye”

HUF x Nike SB Dunk High “Tie Dye”

Ngày phát hành: tháng 11 năm 2004

Tầm ảnh hưởng: Đôi Dunk High hợp tác của HUF đã truyền tải tinh thần tự do của San Francisco bằng bản in Tie Dye, được hoàn thiện bằng tông màu cam và đen của SF Giants.

3. Nike SB Dunk “De La Soul”

Nike SB Dunk “De La Soul”

Ngày phát hành: tháng 10 năm 2005.

Tầm ảnh hưởng: Cả phiên bản cổ High và Low đều lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật trippy, tân ảo giác trong album đầu tay của De La Soul.

2. CONCEPTS x Nike SB Dunk Low “Lobster”

CONCEPTS x Nike SB Dunk Low “Lobster”

Ngày phát hành: Nhiều loại

Tầm ảnh hưởng: Sự hợp tác liên tục của Con Concept với Nike đã tạo ra một số màu sắc lấy cảm hứng từ tôm hùm – một số màu hiếm hơn những màu khác nhưng đều có ý nghĩa như nhau khi xem xét sự cường điệu và phổ biến của Nike Dunks.

1. Supreme x Nike SB Dunk High

Supreme x Nike SB Dunk High

Ngày phát hành: tháng 8 năm 2003

Tầm ảnh hưởng: Có ba phối màu khác nhau, ban đầu mẫu Dunk High này được dự định có một mẫu lặp lại logo của Nike, mặc dù điều đó đã được Supreme bỏ qua khi giày thể thao cuối cùng được phát hành.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: