Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Lil Mosey bị bắt vì tội tàng trữ vũ khí trong xe hơi

Vào Chủ Nhật, Lil Mosey đã bị sở cảnh sát Los Angeles bắt vì tàng trữ vũ khí trong xe. Sự việc này xảy ra không lâu sau khi nam rapper ra mắt album “Certified Hitmaker”. Được biết, đây một trong những dự án thành công nhất từ trước đến nay của anh.

lil mosey
Bìa album “Certified Hitmaker” hiện đang rất thành công của Lil Mosey

Được biết, vào Chủ Nhật vừa qua, cảnh sắt đã dừng một chiếc xe Cadillac Escalade 2016 lại do không có biển số xe. Trong xe lúc đó có Lil Mosey, vệ sĩ của anh và một thiếu niên dưới 18 tuổi. Khi thấy một bao súng rỗng trên ghế xe người lái, cảnh sát đã quyết định lục soát toàn bộ chiếc xe và tìm thấy 3 khẩu súng lục tự động. Một khẩu thuộc về thiếu niên nọ, một khẩu được giấu trong hộp đựng găng tay và một khẩu giấu trong hộp giữa ô tô. Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm được 4 chiếc thẻ tín dụng trong ba lô của người vệ sĩ mặc dù không có chiếc nào thuộc về những người ngồi trong xe. Hiện nay Lil Mosey và những người trên xe đang bị bắt giữ dưới danh nghĩa nghi phạm.

lil mosey
Nam rapper sẽ phải ra hầu toà vào tháng sau

Lil Mosey đã phải nộp phạt $35,000. Hiện nay, toà án tối cao Los Angeles đang xem xét vụ việc này. Theo đúng như quy định pháp luật, nam rapper sẽ phải ra hầu toà vào tháng sau.

Xem thêm: Megan Thee Stallion xác nhận đã bị bắn bởi Tony Lanez.

avatar of serina tran
Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *