Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

KAWS x sacai hợp tác trên hình bóng Nike Blazer Low

KAWS x sacai, màn collab đến từ hai tên tuổi nổi bật nhất trong làng nghệ thuật thế giới sẽ xoay quanh hình dáng của Nike Blazer Low mới được tiết lộ trên nền tảng Instagram như một phần của bộ sưu tập Thu – Đông 2021 của Chitose Abe.

Thêm một chút thông tin về hai nhãn hàng, Brian Donnelly hay còn được biết đến với nghệ danh là KAWS, anh là một nghệ sĩ và nhà thiết kế người Mỹ. Các dàn nhân vật tượng hình với hai dấu X đặc trưng trên mặt là tác phẩm nổi bật nhất của anh, ngay từ những năm đầu sự nghiệp (1990) chúng đã được vẽ ở dạng 2D và dần được thực hiện ở dạng 3D như hiện nay.

kaws-x-sacai-hop-tac-tren-hinh-bong-nike-blazer-low

Còn sacai, đây là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Nhật Bản được Chitose Abe thành lập vào năm 1999. Tạp chí Vogue từng có nhận định, sacai có ảnh hưởng không nhỏ trong việc phá vỡ sự phân đôi giữa trang phục thường ngày và trang phục sang trọng. Với lần hợp tác trên một hình bóng của Nike, các sneakerhead dường như đã quá quen thuộc nhưng thêm những chi tiết thiết kế của KAWS thì điều đó không còn chắc chắn nữa.

Bộ sưu tập Blazer Low của KAWS x sacai gồm có hai đôi, một đôi thuộc sẽ mang chủ đạo tông màu nóng và một đôi chủ đạo tông màu lạnh. Tuy nhiên hình ảnh được tiết lộ chỉ có thể nhìn từ mũi giày, vì thế rất khó để chúng ta biết có những ứng dụng nào hay các hoạ tiết đặc trưng của KAWS và sacai lên cấu trúc đôi sneaker hay không.

kaws-x-sacai-hop-tac-tren-hinh-bong-nike-blazer-low

Những bức ảnh khác có thể sẽ được lan truyền khi bộ sưu tập AW21 gần ra mắt, còn đối với lịch phát hành chính thức của KAWS x sacai thì nghệ sĩ người Mỹ đã xác nhận sẽ phát hành vào tháng 7. Để cập nhật thông tin mới nhất về bản phát hành này, bạn có thể theo dõi Sneaker Daily qua trang Facebook và Instagram!

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^

kaws x sacai hợp tác trên hình bóng nike blazer low