Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Jordan 1 Low “Spades”- Anh là kẻ may mắn, luôn là kẻ may mắn

2021 với rất nhiều những phối màu đặc biệt của Air Jordan được Nike giới thiệu cho người hâm mộ.

Dựa trên cảm hứng từ những bộ bài tây, Jordan Brand đã tung ra 1 phiên bản với tên gọi Air Jordan 1 Low “Spades”. Đôi giày là phiên bản với những họa tiết sang trọng của hai trong các con bài cao nhất trông bộ bài (K,Q), đại diện cho King và Queen. Chữ K và Q được thêu 2 bên cùng với đó là các họa tiết hoa màu đỏ làm nổi bật lên mũi giày và 2 phần hông. Màu vàng vương giả đặc trung của quân bài King và Queen được làm cho phần Swoosh.

jordan-1-low-spades-khi-anh-la-ke-may-man-luon-la-ke-may-man

Logo jumpman được lồng trong hình trượng chưng cho lá xì bích, lá bài chất cao nhất trong bài Poker. Màu đặc trưng của Air Jordan 1 Low “Spades” dựa trên chất bài của bộ bài đó là màu đỏ tượng trưng cho quân Cơ, màu sắc cũng là màu được sử dụng ở phần đế làm bằng cao su. Hình Jumpman đặc trưng của thương hiệu được đặt ở phần lót giày và đôi cánh được thêu ở gót giày.

jordan 1 low “spades”- anh là kẻ may mắn, luôn là kẻ may mắn

jordan 1 low “spades”- anh là kẻ may mắn, luôn là kẻ may mắn

Hiện tại, Air Jordan 1 Low “Spades” được niêm yết với mức giá bán lẻ 110$ và sẽ được tung ra thị trường vào thời gian sớm nhất. Trong khoảng thời gian chờ đợi Sneaker Daily cập nhật, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu Jordan 1 Red White (cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low Spades trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.