Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Haven tiết lộ hình ảnh Nike ACG Mountain Fly Low độc quyền

Dòng ACG của Nike có tên đầy đủ là All Condition Gear, là một trong những đôi sneaker bị đánh giá thấp nhất trong bộ sưu tập do ông lớn trong ngành thời trang thể thao Mỹ phát triển. Tuy nhiên, trong một bộ phận sneakerhead nhất định thì ACG lại có vị thế quan trọng và có thể sánh ngang với những đôi Air Jordan hay Air Max. Năm 2021 được dự đoán sẽ là năm phát triển mạnh mẽ của ACG, điều này được đánh giá dựa trên thiết kế có cách tiếp cận tiện ích phù hợp và thành công, minh chứng là đôi Nike ACG Mountain Fly Low mới đây đã được Haven tiết lộ độc quyền.

haven-tiet-lo-hinh-anh-nike-acg-mountain-fly-low-doc-quyen

Nike ACG được giới thiệu đến công chúng lần đầu tiên vào năm 1989, lần trở lại kết hợp với Haven này đã mang đến diện mạo mới và hoàn thiện dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Haven đã thiết kế đôi Nike ACG Mountain Fly Low với những đường nét đơn giản nhất như cổ thấp được yêu thích, kết hợp sử dụng giữa hai loại vải ripstop và băng keo phản quang để đảm bảo rằng đôi sneaker luôn hoạt động tốt trên những con đường mòn hoặc vỉa hè bằng phẳng.

Việc áp dụng công nghệ vào sản phẩm đối với Nike từ lâu đã quá quen thuộc, tuy nhiên để hiểu đầy đủ thì bạn phải tìm hiểu sâu hơn một chút thì mới có thể cảm nhận hết được tính năng của chúng. Bộ phận đế giữa dày có các vấu chevron để ôm lấy ngón chân, tạo ra độ bám cũng như chống lại các yếu tố ngoại cảnh như trơn trượt và gồ ghề. Một bộ các tấm sợi cacbon được tìm thấy trên dòng NEXT% cũng xuất hiện trên đôi Nike ACG Mountain Fly Low này, chúng cung cấp cho người dùng sức mạnh và những bước di chuyển nhẹ nhàng.

haven-tiet-lo-hinh-anh-nike-acg-mountain-fly-low-doc-quyen

Đôi Nike ACG Mountain Fly Low sẽ được giảm giá vào ngày 30 tháng 1 với 229$ ~ 5.278.221 VNĐ, nếu bạn thích chúng thì hãy quan sát thật kĩ lại thêm một lần nữa để chắc chắn trước khi bấm mua nhé! Tham khảo thêm một số bộ sưu tập khác của Nike hiện có sẵn phục vụ nhu cầu sử dụng chơi Tết của bạn như Dunk, SB Dunk, Air Force 1, Air Force 1 Shadow, Sacai, Cortez và Kyrie.

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^

Có thể bạn quan tâm:

haven tiết lộ hình ảnh nike acg mountain fly low độc quyền