Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Dirty Coins dính phốt “mặc một lần dính cả đời” là có thật?

2020 – bước vào thập kỷ mới với nhiều khó khăn. Trong vài năm gần đây, các local brand bùng nổ với hàng loạt nhãn hàng được ra đời. Những nét cá tính rất riêng đi theo những định hướng khác nhau. Dirty Coins – một trong những cái tên đình đám nhất thời điểm hiện tại với độ phủ sóng cực lớn rất được yêu thích. Tuy vậy, thương hiệu hiện tại cũng đang vướng phải những nghi vấn rất lớn về chất lượng. Cùng Sneaker Daily cập nhật ngay Dirty Coins dính phốt “mặc một lần dính cả đời” là có thật.

Dirty Coins Studio xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2017, Dirtycoins mang sức mạnh của một thương hiệu local brand đầy cá tính với những sản phẩm thời trang hàng đầu xu thế. Dirtycoins thực chất là một cách lồng ghép khéo léo về sự ra đời của thương hiệu. Với tiền thân là The Yars Shop nhưng dường như chỉ khi đổi thành Dirty Coins thì thương hiệu mới thật sự gặt hái được những thành công nhất định.

hình ảnh fanpage của dirty coins

Dirty Coins hiện cũng là nhãn hàng chịu chi trên thị trường hiện tại với những chiến lược marketing thông minh cùng nguồn lực mạnh mẽ. Có lẽ cũng bởi vậy so với phần đông thì giá cả sản phẩm của Dirty Coins cũng có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, suy cho đến tận cùng điều làm nên thành công của một thương hiệu vẫn phải là sản phẩm.

Nhưng có vẻ đôi khi, ta đã quên mất nguyên tắc tối quan trọng này khiến nhiều khách hàng quay lưng. Đặc biệt, ngày hôm qua tại group VIET FASHION FUN một bài phốt về chất lượng hình in của Dirty Coins đã bóc mẽ điều này. Điều đáng nói là không chỉ mình chủ tus mà trong khoảng 200 bình luận phía dưới không thiếu những lời phê bình chất liệu của nhãn hàng.

dirty coins dính phốt “mặc một lần dính cả đời” là có thật?

Được biết giá của chiếc DONUT DOUBLE SIDED JACKET hiện tại là 650.000 VNĐ. Một số tiền không nhỏ trong khi không chỉ chất lượng hình in tệ hại mà chất liệu vải cũng bị chê rất nhiều. Thậm chí, tại bài chia sẻ hình ảnh anh chàng mặc chiếc áo mà in hẳn hình vào chiếc áo trắng phía trong dù mới chỉ mặc một lần. Thực sự quá thất vọng!

Với những công nghệ in hiện tại thì điều này gần như là không thể xảy ra nếu chỉ mặc một lần. Hiện tại, vẫn chưa có phản hồi từ phía Dirty Coins nhưng đây cũng là một vấn đề các local brand cần thực sự lưu tâm để thời trang Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai chứ không phải chỉ đưa lên cho có.

Ở một diễn biến khác:

BRIJ Black Label của Benjamin Tran cùng những đồn đoán và nghi vấn đạo nhái

BAPE Việt Nam trong ngày đầu khai trương liệu có thật sự tốt như lời đồn?

Thương hiệu thời trang Việt với dấu hỏi lớn về phương thức quản lý sau loạt bê bối liên tiếp

Comments are closed